Sơn Hà kiểm tra miễn phí an toàn bồn nước inox

23/03/2016 14:30

Hưởng ứng "Tháng hành động vì quyền người tiêu dùng 2016", Sơn Hà triển khai chương trình kiểm tra miễn phí an toàn bồn nước inox tại Hà Nội.

Để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua, Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp tới người tiêu dùng. Chương trình "Kiểm tra miễn phí an toàn bồn nước inox" trên toàn địa bàn TP Hà Nội được thực hiện với tất cả các thương hiệu bồn nước inox người dân đang sử dụng. Chương trình áp dụng từ ngày 19/3 đến ngày 31/3.

Nhân viên kỹ thuật của Sơn Hà sẽ rà soát và kiểm tra cách lắp đặt, các dấu hiệu bất thường để hỗ trợ tư vấn cho người dân nhằm đảm bảo an toàn, an ninh trong quá trình sử dụng sản phẩm bồn chứa nước inox. Chỉ cần gọi đến đường dây nóng 1900.636.092, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận nhanh và chính xác yêu cầu kiểm tra miễn phí của khách hàng.

son-ha-kiem-tra-mien-phi-an-toan-bon-nuoc-inox

Chuỗi sự kiện "Ngày hội tri ân người tiêu dùng" năm nay diễn ra trong 2 ngày 19/3 và 20/3 tại 10 điểm bán hàng của các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố. Ngay trong ngày đầu, công ty đã tiếp nhận hơn 20 yêu cầu kiểm tra an toàn bồn nước inox, trong đó có cả nhãn hiệu Tân Á, Tân Mỹ. Khách hàng đều cảm thấy hài lòng vì quyền lợi người tiêu dùng được tôn trọng.

Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà có thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam và quốc tế về các sản phẩm trong lĩnh vực inox gia dụng và inox công nghiệp. Với phương châm lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm thước đo của sự thành công, Sơn Hà luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ. Nhiều năm liên tiếp, công ty được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn "Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao" và đứng trong Top 10 Sao vàng Đất Việt 2015. Toàn bộ sản phẩm của Sơn Hà đạt tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM