Chương trình khyến mãi- giảm giá hội đủ mọi mặt hàng cần thiết từ các sản phẩm giặt giũ như bột giặt, nước giặt, nước xả vải,… cho đến các sản phẩm giúp vệ sinh nhà cửa,gian bếp được sạch sẽ, gọn gàng như nước lau bếp, nước rửa chén, khăn giấy, móc áo, giàn phơi đồ, tủ quần áo, bộ lau nhà… Ngoài mức giảm giá hấp dẫn, chương trình còn đi kèm thêm chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt cùng nhiều quà tặng đính kèm hấp dẫn.

Đặc biệt, một chuyến du lịch Pháp dành cho 2 người sẽ là cơ hội trúng thưởng hấp dẫn mà các khách hàng thân thiết của Big C không thể bỏ qua. Theo thể lệ chương trình, khi mua hàng từ 350.000đ các sản phẩm chăm sóc nhà của Unilever (Surf, Viso, Omo, Comfort, Sunlight, Cif, Vim), khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng một Chuyến du lịch Pháp dành cho 2 người trị giá 80 triệu đồng. Đây là giải thưởng nằm trong chương trình Ướp hương tổ ấm do Big C cùng với công ty Unilever phối hợp tổ chức từ ngày 29/3 đến 11/4/2016. Đồng thời, khi mua hàng từ 350.000đ các sản phẩm chăm sóc nhà của Unilever (Surf, Viso, Omo, Comfort, Sunlight, Cif, Vim), khách hàng sẽ được nhận ngay 2 bộ quà tặng 6 chén oặc 3 hộp khăn giấy May.

Vào lúc 17-19h mỗi ngày từ 29/3-11/4, 50 khách hàng đầu tiên mua Surf được tặng thẻ cào điện thoại 10.000đ và được đổi tại booth đổi quà của Unilever. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia cuộc thi ảnh «Nội trợ duyên dáng» tại Booth của Unilever với 5 giải thưởng, mỗi giải 1 triệu đồng. Chương trình diễn ra tại 10 siêu thị gồm Big C Thăng Long, Big C The Garden, Big C Long Biên, Big C Hải Phòng, Big C Đà Nẵng, Big C Huế, Big C Miền Đông, Big C Gò Vấp, Big C Hoàng Văn Thụ, Big C An Lạc. Đêm trao giải Nội trợ duyên dáng & rút thăm giải đặc biệt chuyến du lịch Pháp sẽ được tổ chức tại Big C Miền Đông vào 18h ngày 10/4 với sự xuất hiện của ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Bên cạnh Nội trợ thông minh, Big C còn mang đến cho chị em phụ nữ hơn 1.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu từ thực phẩm tươi sống (thịt gia súc, gia cầm, thủy sản, trái cây…) cho đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân như dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng… có mức giảm giá siêu hấp dẫn từ 5-49%. Đặc biệt, chương trình còn mang đến các gói mua sắm vô cùng hấp dẫn như Mua là được tặng, Hành trang du lịch, Tươi tắn mùa hè với nhiều sản phẩm có mức giá ưu đãi kèm nhiều quà tặng khuyến mãi có giá trị.

Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu, áp dụng cho khách hàng mua hàng trên toàn hệ thống.

thanhhieu | Theo PhunuNews