Dựa theo kết quả nghiên cứu của Sharp, phần lớn phụ nữ Việt Nam vừa đi làm vừa thu vén công việc nhà và chăm sóc con cái nên rất cần sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt vai trò người nội trợ trong gia đình. Ngoài ra, kết quả còn cho thấy mùi bám trên quần áo không chỉ xuất phát từ mùi hôi cơ thể, hoá chất, môi trường ẩm thấp mà còn do nấm mốc phía ngoài lồng giặt gây ra. Và làm sao để loại bỏ mùi hôi khó chịu để gia tăng hiệu quả giặt giũ là điều người nội trợ rất quan tâm hiện nay. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng cũng như mong muốn không ngừng nghiên cứu và mang đến sản phẩm phục vụ con người tốt nhất, Sharp chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy giặt “không lỗ” tại Việt Nam với nhiều tính năng cải tiến nổi trội.

Trong đó, điểm ưu việt nhất phải kể đến đó là Lồng Giặt Không Lỗ Eco Drum với khả năng ngăn ngừa sự phát sinh nấm mốc ở bên ngoài lồng giặt cũng như sự xâm nhập của chúng vào bên trong gây ra mùi hôi khó chịu. Thông thường ở các dòng máy giặt có lỗ, nấm mốc sẽ phát sinh ở mặt ngoài lồng giặt do lượng nước dư thừa tồn đọng sau một thời gian dài sử dụng, chúng dễ dàng xâm nhập vào bên trong và tạo ra mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy, thiết kế lồng giặt không lỗ hoàn toàn mới từ Sharp sẽ giúp người nội trợ không cần bận tâm đến các mối lo ngại về nấm mốc và mùi hôi, một trong những tác nhân quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả giặt sạch quần áo. Đồng thời, dòng máy giặt mới có khả năng tiết kiệm nước lên đến 30%*1 và sử dụng tối ưu các chất giặt tẩy do hạn chế sự hao hụt trong quá trình giặt khi không có các lỗ thoát nước.

Song song với những lợi ích kinh tế và hiệu quả của lồng giặt không lỗ, chế độ giặt thơm cũng là điểm đáng chú ý ở dòng máy giặt mới 2016. Với tính năng này, nước xả sẽ được tự động đổ vào lồng giặt ở chu trình vắt cuối cùng, ngâm quần áo trong một khoảng thời gian nhất định sau đó mới thực hiện vắt khô. Do thời gian ngâm quần áo trong nước xả vải lâu hơn nên hương thơm sẽ được lưu giữ tốt hơn. Theo kiểm nghiệm của Sharp, nhờ thiết kế khay chứa chất xả lớn 3 trong 1 kết hợp với chế độ giặt thơm và tính năng tự động làm sạch lồng giặt, cấp độ mùi thơm được gia tăng từ cấp độ 2 lên cấp độ 3. Điều đó chứng tỏ hương thơm trên quần áo được giữ lâu hơn so với chế độ giặt thông thường. Đặc biệt, chế độ này được áp dụng cho mọi chương trình giặt.

Thêm một điểm đặc biệt thu hút sự chú ý ở máy giặt Sharp mới đó là thiết kế mâm giặt xoáy kép Screw + Dolphin. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa mâm giặt Dolphin được chế tác dựa trên hình dạng vây cá heo và các ụ nổi được mô phỏng trên thân cá voi tạo ra dòng nước xoáy mạnh mẽ, đảo chiều lên xuống giúp đánh tan vết bẩn, giảm xoắn rối quần áo và tăng hiệu quả giặt sạch lên tới 19%*2 .

Ngoài ra, máy giặt Sharp  không lỗ mới còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như:

- Mâm giặt phủ bạc Ag+ giúp ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc phát triển ở 2 bên mâm giặt, bảo vệ quần áo một cách hiệu quả hơn

- Hiệu suất giặt mạnh mẽ

- Thân thiện, an toàn với người sử dụng: Khoang lồng giặt rộng, Đóng nắp an toàn, Ngăn bột giặt 3 trong 1, Hiển thị thời gian kỹ thuật số…

- Hoạt động ổn định và bền bỉ với 7 tính năng bảo vệ ưu việt như: chống ẩm bo mạch, chống nấm mốc, chống sét, chống cháy, chống kẹt mâm giặt, chống sự ăn mòn, chống chuột.

- Thời gian ngâm tối đa lên đến 24h

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Sharp Việt Nam (TP. HCM)

Tầng 3, Saigon Finance Center - Số 9, Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Tel: +84-8-39107499 - Ext: 305

Fax: +84-8-39107500

Mobile: +84-906906485

Email: an.vohong@svn.sharp-world.com

Chỉ còn duy nhất 27/04/2017, iBasic giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm Sport Bra

Chỉ còn duy nhất 27/04/2017, iBasic giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm Sport Bra

iBasic giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm Sport Bra, áp dụng cho khách hàng đặt mua online.

vanai | Theo GĐVN