Motor Show 2015 với thông điệp “Sống cùng chuyển động” sẽ là nơi hội tụ những công nghệ ô tô tiên tiến đến từ 18 thương hiệu xe chất lượng và đẳng cấp hàng đầu với gần 150 mẫu xe. Đây là cơ hội để người tiêu dùng (NTD) tiếp cận những mẫu xe mới mang phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp cùng công nghệ tiên tiến và những tiện ích giải trí vượt trội.


Motor Show 2015 sẽ hội tụ những mẫu xe mới với công nghệ mới.

Nếu chỉ tính trên số mẫu xe trưng bày, triển lãm năm nay xác lập con số kỷ lục về số lượng, điều này cũng thể hiện được phần nào những nỗ lực của VAMA và các thành viên trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách đa dạng và phong phú hơn.

Thay vì chạy theo thị hiếu của thị trường quốc tế, các nhãn hiệu tham gia Motor Show 2015 có sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với khách hàng trong nước khi nỗ lực tung ra những mẫu xe vừa mang công nghệ hiện đại đi cùng mức giá phù hợp với khách hàng tiềm năng như Suzuki, Hyundai, Kia, Mazda và Peugeot...

Một trong những điểm đặc biệt thường chỉ có tại các Triển lãm ô tô Việt Nam, là khách tham quan được tìm hiểu về các công nghệ kỹ thuật mới như hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm, hộp số tự động cao cấp tích hợp công nghệ thân thiện môi trường, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu đột phá.


Tại triển lãm, khách hàng sẽ được ưu đãi giá nhiều mẫu xe.

Tuy chưa công bố cụ thể, nhưng những thương hiệu xe hàng đầu cũng hứa hẹn  mang tới Motor Show 2015 những mẫu xe concept và xe hero car mới lạ và độc đáo. Tất cả những nỗ lực cải tiến của các thương hiệu với hi vọng sẽ đem đến cho công chúng một bữa tiệc trình diễn công nghệ mãn nhãn với rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Khách hàng tham quan sẽ được hưởng mức giá hỗ trợ khá hấp dẫn cho nhiều dòng xe được giới thiệu tại triển lãm của những thương hiệu uy tín trên thị trường. Đây cũng chính là điểm thu hút người tiêu dùng tới với Motor Show 2015.

Đây là triển lãm ô tô lần thứ 11 do Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) phối hợp cùng Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) và Công ty truyền thông T&A Ogilvy tổ chức.

Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu, áp dụng cho khách hàng mua hàng trên toàn hệ thống.

cahao | Theo PhunuNews