SaiGonBank thông báo triển khai chương trình khuyến mãi nhận vạn niềm vui từ MoneyGram

23/03/2016 22:24

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối qua kênh chuyển tiền nhanh MoneyGram, Sài Gòn Công Thương Ngân Hàng (Saigonbank) và công ty chuyển tiền MoneyGram phối hợp chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận vạn niềm vui từ MoneyGram” dành cho tất cả các khách hàng nhận tiền qua kênh MoneyGram từ ngày 08/03/2016 đến hết ngày 08/05/2016.

Theo đó, khách hàng cá nhân nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam qua kênh MoneyGram tại các quầy giao dịch thuộc hệ thống Saigonbank sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là 01 chiếc xe máy Honda Future 125cc phiên bản 2015 màu đen đỏ và 20 giải thưởng tiền mặt (mỗi giải một triệu đồng).

Saigonbank là một đối tác lâu năm của công ty Chuyển tiền kiều hối MoneyGram để cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng cá nhân qua hệ thống Moneygram, đặc biệt là dịch vụ nhận tiền MoneyGram với mức phí hợp lý, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, thời gian nhận tiền nhanh – chỉ trong vòng 10 phút sau khi thủ tục chuyển tiền ở nước ngoài được hoàn tất, khách hàng đã có thể nhận được tiền tại tất cả các điểm giao dịch của Saigonbank trên toàn quốc.

Khách hàng giao dịch nhận tiền qua kênh MoneyGram càng nhiều thì sẽ càng có nhiều cơ hội nhận giải từ chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây, hoặc liên hệ các điểm giao dịch của Saigonbank trên toàn quốc, hoặc Bộ phận nhận tiền Moneygram số 39 143 183 (Ext: 200).

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM