Theo đó, liên doanh này sẽ thành lập công ty TNHH Thực phẩm Quốc Tế Nam Dương, với hai thành viên (Saigon Co.op  49% và Tập đoàn Wilmar 51%) để xây dựng một nhà máy mới tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM với tổng số vốn đầu tư là 577,2 tỉ đồng (tương đương với 25,6 triệu USD) nhằm sản xuất các loại nước chấm, gia vị bán ra thị trường mang nhãn hiệu Nam Dương.

Thương hiệu Nam Dương thuộc sở hữu của Saigon Co.op, được thành lập từ năm 1951, là một trong số các thương hiệu hàng đầu của ngành hàng nước chấm và gia vị tại Việt Nam các sản phẩm: nước tương, nước chấm, tương ớt và tương cà. Các sản phẩm này được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, hiện đang được xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, Canada và châu Âu.

Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng Giám Đốc Saigon Co.op chia sẻ, là nhà bán lẻ sở hữu hệ thống phân phối bán lẻ hiện đại sâu rộng nhất tại Việt Nam, Saigon Co.op nắm rõ xu hướng, thị hiếu cũng như khẩu vị của người tiêu dùng. Mặt khác, Tập đoàn Wilmar vốn có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối thực phẩm trên toàn cầu.

Sự kết hợp sức mạnh giữa Saigon Co.op và Tập đoàn Wilmar sẽ tạo bước ngoặt phát triển mới trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Thông qua liên doanh này, các sản phẩm nước chấm và gia vị Nam Dương sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất và an toàn quốc tế, được bán trong mạng lưới phân phối toàn cầu mà vẫn giữ gìn những hương vị truyền thống trong từng sản phẩm.

Ông Ray Chew, Tổng Giám đốc Wilmar tại Việt Nam, Lào và Campuchia cho biết bằng việc tận dụng thế mạnh từ hai phía sẽ cho phép Saigon Co.op và Wilmar nâng cao sức cạnh tranh và độ phủ của thương hiệu Nam Dương cũng như đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành hàng nước chấm và gia vị.

Từ 20/04/2017, mỹ phẩm Laneige giảm 20% một số mặt hàng

Từ 20/04/2017, mỹ phẩm Laneige giảm 20% một số mặt hàng

Một chương trình đặc biệt dành cho các cô gái yêu Laneige, giảm giá 20% một số mặt hàng trên toàn hệ thống.

cahao | Theo PhunuNews