Theo đó, khi mua các sản phẩm sữa rửa mặt hay nước hay nước hoa hồng từ thương hiệu mỹ phẩm Eveline (Ba Lan) khách hàng sẽ được tặng ngay một áo thun thời trang chất liệu cotton xinh xắn. Sản phẩm và quà tặng được đóng gói trong hộp quà tặng bắt mắt thay cho lời cảm ơn các khách hàng đã tin dùng các sản phẩm do DaiLinh Group phân phối trong suốt thời gian qua.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chăm sóc da từ các sản phẩm làm đẹp chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu của Eveline và sở hữu ngay quà tặng áo thun thời trang chất liệu cotton mát mẻ để thoải mái tận hưởng ngày hè sôi động các bạn nhé! Chi tiết các sản phẩm sữa rửa mặt, nước hoa hồng tặng áo thun xem tại đây.

Chương trình sẽ được triển khai đến 15/5/2016 trên toàn quốc tại các đại lí, siêu thị là đối tác của DaiLinh Group. Mọi thông tin, thắc mắc về sản phẩm và chương trình khuyến mại xin liên hệ số hotline: 0982.988.298 để được tư vấn. 

Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB

Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB

Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên toàn quốc.

nguyendinhhue | Theo PhunuNews