Nhằm hỗ trợ khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thuận tiện và giảm thiểu chi phí khi thực hiện nghĩa vụ nộp thuế điện tử, VPBank triển khai chương trình “Thanh toán online, nhân hai lợi ích” trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/4/2016.

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank Online và miễn phí các giao dịch được thực hiện qua VPBank Online. Đặc biệt, khách hàng SME còn được miễn phí tất cả giao dịch Nộp thuế điện tử qua trang Web của Tổng cục thuế trong thời gian triển khai chương trình.

Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện: Đăng ký sử dụng dịch vụ trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế (website của Cơ quan Thuế); và có tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng bằng VND tại VPBank.


Ngân hàng dồn lực ưu đãi khách hàng SME dịp cuối năm

Ngân hàng dồn lực ưu đãi khách hàng SME dịp cuối năm

Bên cạnh đó, nhằm gia tăng tiện ích và đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong dịp Tết Bính Thân 2016, VPBank triển khai chương trình “Đón Tết Bính Thân, muôn phần ưu đãi” dành cho khách hàng SME mở mới thẻ thanh toán MasterCard từ nay đến hết ngày 29/02/2016.

Cụ thể, các khách hàng sẽ được nhận ngay 200.000 VNĐ tiền mặt vào tài khoản khi mở mới thẻ thanh toán SME MasterCard. Ngoài ra, trong thời gian khuyến mại, VPBank cũng tặng thêm 300.000 VNĐ cho các khách hàng có số dư trung bình tháng trong tài khoản đạt tối thiểu 100 triệu đồng và khách hàng có tiền gửi tối thiểu 500 triệu đồng trong kỳ hạn từ 1 tháng.

Ngoài ra, thông tin từ VPBank cho hay, khách hàng doanh nghiệp vay vốn đầu tư bất động sản tại các dự án của Vinhomes – Vingroups sẽ được ngân hàng áp dụng chính sách vay ưu đãi. Trong đó, ngân hàng cho vay mua sắm bất động sản tạo lập tài sản cố định (loại trừ BĐS là căn hộ chung cư) phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hợp pháp của doanh nghiệp, thời hạn vay chuẩn tối đa 25 năm, với lãi suất 7,5 %/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB

Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB

Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên toàn quốc.

Theo Dantri