Nên cho đăng ký trực tuyến sớm hơn

05/03/2016 23:39

Tôi rất hoan nghênh việc nên làm thủ tục trực tuyến để tiết kiệm thời gian cho hành khách lẫn sân bay.

Tuy nhiên, Vietnam Airlines nên mở dịch vụ đăng ký trực tuyến sớm hơn như một số hãng khác, thay vì chỉ mở 24 tiếng trước giờ bay như hiện nay.

Trong dịp đi thăm người thân tại Úc mới đây, tôi mua vé khứ hồi theo lộ trình quá cảnh từ VN đến Singapore của Hãng Vietnam Airlines, sau đó đổi máy bay của Hãng Scootfly (thuộc Singapore Airlines) từ Singapore đến Melbourne.

Khi đi, tôi không rành cách đăng ký trực tuyến nên làm thủ tục thông thường. Khi trở về VN, con gái tôi khuyên và làm giúp thủ tục trực tuyến. Vì sợ gần đến ngày về sẽ cập rập nên trước ba ngày khởi hành, con tôi dùng máy tính làm thủ tục check-in trực tuyến.

Chặng bay của hãng khác làm được ngay, riêng Vietnam Airlines thì theo hướng dẫn phải đợi đến 24 tiếng trước khi khởi hành.

Ngày cuối chuẩn bị hành lý về khá bận rộn và múi giờ khác nhau, tôi cứ phải canh chừng và tính toán sao cho đúng trước 24 giờ bay để nhờ con gái làm thủ tục trực tuyến. Mong Vietnam Airlines cải tiến để thuận tiện hơn cho hành khách.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM