Mua Kim Thân cầu may - rinh ngay Tài Lộc tại TPBank

02/02/2016 21:47

Đáp ứng nhu cầu mua vàng cầu may của khách hàng, từ ngày 01/02/2016, tại tất cả các điểm giao dịch trên cả nước của TPBank sẽ cung cấp dòng sản phẩm mỹ nghệ Kim Thân Lộc – Kim Thân Phát – Kim Thân Tài (loại 1 chỉ – 2 chỉ – 5 chỉ bằng vàng 999.9) của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Với hình tượng Khỉ hiến đào đẹp mắt, sản phẩm hiện đang được người mua trên toàn quốc săn lùng để làm quà tặng với thông điệp “Kim Thân Cầu May – Rinh ngay Tài Lộc”.

mua-kim-than-cau-may-rinh-ngay-tai-loc-tai-tpbank

Theo đó, đồng vàng Kim Thân sử dụng chất liệu vàng 999.9 tinh khiết tuyệt đối được thiết kế tinh xảo, ấn tượng với hình ảnh chú khỉ một tay cầm trái đào tiên, một tay cầm cành lộc trong tâm thế vui tươi, hào hứng. Để đáp ứng nhu cầu mua vàng khác nhau của khách hàng, đồng xu in hình khỉ vàng Kim Thân sẽ gồm 3 phiên bản Kim Thân Lộc (một chỉ), Kim Thân Phát (hai chỉ) và Kim Thân Tài (5 chỉ) để khách hàng lựa chọn.

Thân Lộc (1 chỉ) – Kim Thân Phát (2 chỉ) – Kim Thân Tài (5 chỉ) có 3 trọng lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu tích trữ và khả năng tài chính của từng khách hàng: Kim Thân Lộc – 1 chỉ, Kim Thân Phát – 2 chỉ, Kim Thân Tài – 5 chỉ.

Năm Bính Thân theo quan điểm phương Đông gọi là năm Khỉ vàng, nếu sử dụng các biểu tượng để trưng bày hoặc trang sức mang trên người có hình linh vật của năm là con khỉ, sẽ mang lại may mắn, cát tường cho người sở hữu nó. Đặc biệt, trong 12 con giáp, con khỉ là biểu tượng của sự linh hoạt, khéo léo và tài ba. Cũng theo quan niệm của người xưa, khỉ là con vật may mắn, mang ý nghĩa phong hầu hay phong chức tước, bởi từ “hầu”- con khỉ – đồng âm với từ “hầu”- một tước vị quyền quý. Bên cạnh đó, trái đào tiên, cành đào tiên được coi là biểu tượng của sự trường tồn, trường thọ, tượng trưng cho mùa xuân – mùa tươi đẹp nhất trong năm. Do đó, tặng nhau món quà Tết là đồng vàng in hình chú khỉ dâng đào đồng nghĩa với việc gửi lời chúc đường công danh hiển đạt, kinh doanh phát tài phát lộc, mọi việc tốt tươi trong cả năm.

Phù điêu Kim Thân mang ý nghĩa may mắn, cát tường, sức sống trường tồn, được xem là vật cầu may sẽ được khách hàng đón chờ nhiều trong năm nay.

Sau cơn “sốt” Kim Dương năm ngoái, năm nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TPBank đã nhập về số lượng lớn sản phẩm được ép vỉ với hình thức đẹp mắt, thích hợp cho việc cất trữ hay làm quà tặng. Giá bán của sản phẩm được bán theo giá vàng SJC (được niêm yết công khai tại hệ thống được cấp phép giao dịch vàng của ngân hàng trên toàn quốc).

Chi tiết điểm bán quý khách vui lòng xem tại đây!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM