Như sự quan tâm đặc biệt MOF gửi đến các khách hàng thân thiết có thẻ My MOF Card, khi đến tham gia buổi biểu diễn các bạn chỉ cần cho “bảo vệ” của buổi biểu diễn xem thẻ member/premium của mình là các bạn đã có thể bắt đầu tham gia buổi diễn cùng các “nghệ sỹ” của Tadaima tour.

Nhưng các bạn chưa có thẻ My MOF Card cũng đừng lo nhé. Chỉ cần bạn check in tại “sân khấu” MOF Lê Lợi (kèm theo hình ảnh và hashtag càng tốt) là bạn đã có thể tham gia chương trình rồi đấy!

MOF’s Tadaima tour khuyến mãi mua 1 tặng 1 mini Kakigori - Ảnh 1

MOF’s Tadaima Tour là “chuyến lưu diễn” đặc biệt với nhiều chương trình bất ngờ khác nhau tại các “sân khấu” MOF.

Mỗi nơi có dấu mộc MOF’s Tadaima Tour đi qua, nơi đó báo hiệu sẽ có những ưu đãi cực hấp dẫn chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày hay trong 1 khoảng thời gian cực ngắn, nhưng ưu đãi cực cao.

Và mỗi năm dự kiến chỉ có một tour duy nhất, thế nên cả nhà nhớ thường xuyên theo dõi fanpage, instagram của MOF để cập nhật thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về “chuyến lưu diễn” đặc biệt này nhé!

Hẹn gặp cả nhà vào thứ 6 tuần này (06/05) tại MOF Lê Lợi cả nhà nhé!

Thời gian khuyến mãi: thứ 6 (06/05) từ 2pm - 8pm

Địa điểm khuyến mãi áp dụng tại MOF Lê Lợi

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell. Chính vì vậy mà cũng không có gì quá khó hiểu ở khi trong thời điểm hiện tại laptop Dell đã trở thành một trong những sản phẩm được ưu tiên đặt lên hàng đầu trước khi người tiêu dùng có ý định sở hữu một chiếc máy tính để sử dụng cho mục đích công việc, học tập và giải trí của mình.

nguyendinhhue | Theo PhunuNews