MobiFone tặng quà Tết cho công nhân bằng hàng nghìn vé xe miễn phí

04/02/2016 14:18

Sau lễ tiễn diễn ra ngày 03/02 vừa qua, những công nhân đầu tiên trong số 2.000 công nhân Đồng Nai được nhận vé “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” đã chính thức lên xe về quê đón Tết.

Đại diện Tổng Công ty Viễn thông MobiFone – đơn vị tài trợ vé xe trong chương trình – chia sẻ: “Qua “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối”, MobiFone mong muốn mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc đoàn viên cho các công nhân trong dịp năm mới và khích lệ tinh thần để họ phấn đấu hơn trong công việc, tự mình cải thiện cuộc sống bản thân. Hơn nữa, MobiFone cũng hi vọng chương trình sẽ lan tỏa ý nghĩa nhân văn đến toàn xã hội để cả cộng đồng sẽ chung tay hỗ trợ cho những người còn gặp thiệt thòi trong cuộc sống”.

Đại diện MobiFone phát biểu trong lễ tiễn
Đại diện MobiFone phát biểu trong lễ tiễn

Với ý nghĩa tích cực này, chương trình nhận được sự ủng hộ tích cực của cộng đồng. Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phát biểu trong lễ tiễn: “Mỗi dịp năm mới, chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ được những người lao động khó khăn để họ có cái Tết ấm áp hơn. Năm nay, vô cùng cảm ơn MobiFone đã đồng hành cùng chúng tôi quan tâm, chia sẻ sự thiệt thòi với công nhân trong chương trình ý nghĩa này. 2.000 công nhân được tặng vé năm nay đều là những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đã nhiều năm chưa về quê nhưng luôn cố gắng trong công việc, đạt thành tích cao trong lao động. Chương trình đã mang đến sự nguồn động viên tinh thần lớn cho họ”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM