Sản phẩm này được xây dựng với các mục tiêu hỗ trợ các chiến sĩ có kế hoạch tiết kiệm hợp lý trong thời gian phục vụ quân ngũ. Sau khi ra quân, các chiến sĩ hoàn toàn an tâm có một khoản tiền tiết kiệm để thực hiện các kế hoạch học tập, lập nghiệp hay các kế hoạch khác của bản thân và gia đình.

Theo đó cho phép chiến sĩ gửi góp trong suốt thời gian tham gia tiết kiệm, không giới hạn số tiền gửi tối thiểu, không giới hạn định kỳ gửi tiền; sản phẩm còn có lãi suất gửi cạnh tranh, kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 tháng đến 12 tháng hoặc 24 tháng phù hợp với nhu cầu tiết kiệm thực tế của các chiến sĩ.

Hình thức nộp tiền gửi Tiết kiệm lập nghiệp cũng rất đơn giản, linh hoạt . Cụ thể các chiến sĩ có thể nộp tiền thông qua đơn vị quản lý; đăng ký đặt lệnh chuyển tiền tự động định kỳ gửi vào tài khoản Tiết kiệm lập nghiệp hoặc chủ động nộp tiền trực tiếp tại Quầy giao dịch của MB. Các chiến sĩ cũng có thể lựa chọn nộp tiền tại ATM hoặc qua các dịch vụ ngân hàng điện tử của MB như: eMB (Internet banking), MB Plus (Mobile banking); Bankplus – dịch vụ đồng thương hiệu giữa MB và Viettel.

Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ

Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng tại Sài Thành, là tên tuổi uy tín trong ngành trang điểm, thẩm mỹ, dịch vụ cưới được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Theo Phapluattp