Lực lượng chức năng lập biên bản khi chị L. trình báo vụ việc - Ảnh: Gia Bách
Lực lượng chức năng lập biên bản khi chị L. trình báo vụ việc - Ảnh: Gia Bách

Ông Hoàng Lý Tưởng, Chi cục phó Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau cho biết đã niêm phong 7 chai trà thảo mộc Dr Thanh tại quán cà phê Đất Mũi (P.5, TP.Cà Mau) và kiểm tra tại tiệm tạp hóa Thanh Tòng (P.5, TP.Cà Mau) phát hiện thêm 72 chai trà thảo mộc Dr Thanh xuất hiện lợn cợn (giao cho chủ tiệm tạp hóa lưu giữ).

Ông Hoàng Lý Tưởng cũng cho biết thêm, đơn vị ông đã yêu cầu lực lượng tham gia đi kiểm tra, thống kê số lượng trà thảo mộc Dr Thanh tại ba đại lý cấp 1 của Công ty Tân Hiệp Phát trên địa bàn TP.Cà Mau. “Trước mắt, chúng tôi truy xuất nguồn gốc Dr Thanh tại các đại lý để xác định lô hàng có vật lạ, lợn cợn để xử lý tiếp theo”, ông Tưởng nói.

Bác sĩ Trần Bé Ngoan, Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau khẳng định: “Hiện chúng tôi đã chỉ đạo các lực lượng phối hợp sẽ kiểm tra ba đại lý cấp 1 của Tân Hiệp Phát tại TP.Cà Mau và thông báo cho Trung tâm y tế các huyện để thông báo tình hình phát hiện sản phẩm Dr Thanh lợn cợn và đề nghị kiểm tra trên địa bàn phụ trách”.

Trước đó trưa 14.12,  chị L. ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình (Cà Mau) vào quán cà phê Đất Mũi nằm nghỉ trưa và gọi chai trà thảo mộc Dr Thanh uống thì phát hiện trong chai có chứa vật lạ nên đã nói với chủ quán và báo cơ quan chức năng.

Sau đó, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Cà Mau đã kết hợp với một số cơ quan chức năng và chính quyền sở tại đến lập biên bản vụ việc. Tại quán cà phê Đất Mũi, khi kiểm tra các sản phẩm còn lại, lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục phát hiện một chai Dr Thanh khác cũng có chứa vật lạ tượng tự.

Theo ghi nhận từ vỏ chai cho thấy cả 2 chai Dr Thanh nói trên đều là loại chai nhựa 350 ml, nhãn hiệu in trên chai thể hiện của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (Bình Dương), hạn sử dụng đến ngày 7.7.2016.

Bà Dư Bích Thủy, đại diện quán cà phê võng, sân vườn Đất Mũi, cho biết những chai trà thảo mộc Dr Thanh vừa bị phát hiện có lợn cợn bên trong được mua từ tiệm tạp hóa Thanh Tòng.

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell. Chính vì vậy mà cũng không có gì quá khó hiểu ở khi trong thời điểm hiện tại laptop Dell đã trở thành một trong những sản phẩm được ưu tiên đặt lên hàng đầu trước khi người tiêu dùng có ý định sở hữu một chiếc máy tính để sử dụng cho mục đích công việc, học tập và giải trí của mình.

Theo Thanhnien