Theo đó, hợp tác được ký kết sẽ mang lại cho các khách hàng là chủ thẻ Citi PremierMiles Visa Signature có thể dễ dàng quy đổi dặm bay PremierMiles không hết hạn sang dặm bay Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines và hưởng những ưu đãi của chương trình. Đồng thời, hội viên Bông Sen Vàng cũng sẽ có thêm cơ hội tích lũy dặm khi sử dụng dịch vụ của Citi Việt Nam.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc thương mại của Vietnam Airlines cho biết, qua sự hợp tác này, mối quan hệ giữa Citi Việt Nam và Vietnam Airlines sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai, nhằm mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất và phù hợp với phương thức tiêu dùng hiện đại cho các khách hàng cao cấp của hai bên.

Trong khi đó, bà Natasha Ansell, Tổng giám đốc Citi Việt Nam cho hay, việc hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu là một phần trong chiến lược phát triển của Citi Bank và Citi Bank rất vui mừng hợp tác với Vietnam Airlines. Hy vọng khách hàng của hai bên sẽ tận hưởng được nhiều ưu đãi hơn từ việc hợp tác này.

Ông Raul Paredes - Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ của Citi Việt Nam cho rằng, thông qua việc hợp tác với Vietnam Airlines, Citi Bank muốn khuyến khích hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines trở thành chủ thẻ tín dụng của Citi và ngược lại, từ đó thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Hợp tác được xây dựng trên phối hợp tiềm năng lợi thế và nền tảng khách hàng lớn mạnh và không ngừng phát triển của cả Citi và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, qua đó sẽ mở ra những trải nghiệm mới mẻ tràn ngập ưu đãi cho những khách hàng của cả hai đối tác.

Chỉ còn duy nhất 27/04/2017, iBasic giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm Sport Bra

Chỉ còn duy nhất 27/04/2017, iBasic giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm Sport Bra

iBasic giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm Sport Bra, áp dụng cho khách hàng đặt mua online.

cahao | Theo GĐVN