Johnson&Johnson lên tiếng về sản phẩm bán ở Việt Nam

27/02/2016 15:52

Ngày 26-2, giám đốc truyền thông và quan hệ công chúng Johnson&Johnson (J&J) đã phản hồi thông tin liên quan đến sản phẩm phấn rôm bán ở thị trường Việt Nam.

Phía J&J cho rằng bột talc (bột tan) sử dụng trong các sản phẩm của hãng trên toàn cầu, trong đó có cả các sản phẩm đang lưu hành tại Việt Nam, đã được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tuân thủ, chất lượng và độ tinh khiết của nguyên liệu. Phán quyết mới đây của tòa án đã đi ngược lại với các nghiên cứu khoa học trong nhiều thập niên qua chứng minh tính an toàn của bột talc khi sử dụng như một thành phần mỹ phẩm trong nhiều loại sản phẩm.

“Vì vậy, dù hết sức cảm thông đối với gia đình của nguyên đơn, chúng tôi hoàn toàn không đồng ý với phán quyết này. Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc trẻ em của J&J đều an toàn và hiệu quả khi sử dụng theo hướng dẫn” - J&J khẳng định.

Trước đó, J&J đã bị bồi thẩm đoàn ở St Louis, Missouri, Mỹ tuyên phải bồi thường 72 triệu USD cho gia đình một phụ nữ qua đời vì mắc bệnh ung thư khi sử dụng các sản phẩm có chứa bột talc của hãng. Bột talc - chất nghi gây ung thư phổi và buồng trứng là thành phần chủ yếu có trong phấn rôm.

Thông tin trên khiến không ít người tiêu dùng Việt Nam, nhất là các bà mẹ có con nhỏ lo lắng. Bởi các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ của J&J đang bán nhiều tại các cửa hàng, siêu thị. Một số siêu thị tại TP.HCM cho biết đã chủ động liên hệ với nhà cung cấp các sản phẩm của J&J để nắm rõ thông tin và hiện những sản phẩm của hãng trên vẫn được lưu thông, phân phối bình thường trên thị trường.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM