Hàng loạt tour du lịch giảm giá 20%-40%

22/03/2016 07:42

Hiệp hội Du lịch TP.HCM cho hay hàng loạt chương trình, tour giảm giá hấp dẫn sẽ được giới thiệu với người dân TP và du khách tại ngày hội du lịch TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27-3 ở Công viên 23-9.

Trong đó, đáng chú ý là chương trình khuyến mãi du lịch với sự phối hợp giữa các hãng hàng không, Saigontourist, các đơn vị tiêu biểu trong danh sách TP.HCM - 100 điều thú vị… Đặc biệt, nhiều tour du lịch trong nước khuyến mãi, giảm giá 20%-40% so với tour bình thường.

Hàng loạt tour du lịch giảm giá 20%-40% - Ảnh 1
Nhiều tour du lịch trong nước sẽ giảm giá đến 20%-40% tại ngày hội du lịch. Ảnh: HTD

“Chúng tôi mong muốn ngày hội du lịch thật sự tạo ra sự hấp dẫn cho du khách. Qua các năm tổ chức cho thấy số lượng các công ty du lịch tham gia ngày càng đông, đầu tư ngày càng lớn. Điều này chứng tỏ đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận đến du khách một cách hiệu quả. Đồng thời việc giảm giá tour nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nên du khách yên tâm chọn lựa” - bà Nguyễn Thị Khánh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP.HCM, nói.

Ban tổ chức kỳ vọng lượng khách đến ngày hội năm nay tăng hơn 20% so với ngày hội lần trước.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM