Sau 4 ngày triển khai phương án phục vụ cao điểm Tết, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã tăng cường lực lượng thường trực 100%, đồng thời huy động lực lượng đoàn viên thanh niên để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân.

Theo Cảng vụ hàng không Tân Sơn Nhất, việc ga quốc tế bị ùn ứ ngày 1/2 không phải vì lượng hành khách quá đông, chỉ là do các chuyến bay quốc tế đến nhiều vào cùng một thời điểm, lượng người đến ga quốc tế đón người thân tăng đột biến. Lực lượng an ninh sân bay kết hợp với đoàn viên thanh niên cảng vụ đã hướng dẫn, giúp đỡ hành khách nhanh chóng lấy hành lý và giải tỏa ùn ứ.

gan tet, so chuyen bay tang 30% tai tan son nhat hinh 0
Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã bố trí phương tiện và con người để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại người dân.

Thống kê của Cảng, lượng khách quốc tế đến sân bay những ngày qua khoảng 18.000 lượt/ngày, tăng 15% so với ngày thường. Trong những ngày cao điểm vừa qua, số chuyến bay tại Cảng tăng 25% - 30% so với cùng thời điểm năm 2015. Do có kế hoạch từ trước, trong những ngày cao điểm sắp tới, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã bố trí phương tiện và con người để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại người dân.

Ông Nguyễn Việt Cường, Trưởng ban trực, Trung tâm Điều hành sân bay Tân Sơn Nhất cho biết, Cảng cũng đã chuẩn bị tất cả các phương án cũng như phân luồng phân tuyến, tăng cường quân số trực, hướng dẫn hành khách các khâu thủ tục, đặc biệt là an ninh. Hiện tại sau 4 ngày phục vụ Tết từ 20 đến 24 tháng Chạp, nhìn chung công tác phục vụ ổn định, khách đi đến kịp thời, không bị ùn trong nhà ga.

Tại khu vực ga quốc tế và ga quốc nội, các lực lượng như an ninh sân bay, thanh tra giao thông, cảnh sát giao thông, quân đội… liên tục túc trực tại các điểm nóng để nhanh chóng giải quyết các sự cố nếu có. Tại trước khu vực tiếp giáp giữa đường A1 từ ga quốc nội với đường Trường Sơn, có một chốt giao thông cố định luôn có lực lượng cảnh sát giao thông và thanh niên xung phong túc trực để giải tỏa giao thông.

Đoạn giữa đường Trường Sơn, Sở Giao thông vận tải cũng đã mở thêm một điểm quay đầu xe để giảm áp lực tại các giao điểm khác. Nhờ đó, giao thông trên đường Trường Sơn và tuyến đường A1, A2 trong sân bay đã được thông thoáng.

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất

Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell. Chính vì vậy mà cũng không có gì quá khó hiểu ở khi trong thời điểm hiện tại laptop Dell đã trở thành một trong những sản phẩm được ưu tiên đặt lên hàng đầu trước khi người tiêu dùng có ý định sở hữu một chiếc máy tính để sử dụng cho mục đích công việc, học tập và giải trí của mình.

Theo VOV