Galaxy S7 được đánh giá là smartphone tốt nhất hiện nay

24/03/2016 10:30

Dựa trên những gì mà Galaxy S7 đã làm được, các chuyên gia tại Consumer Reports đánh giá đây là chiếc smartphone tốt nhất thị trường di động hiện nay, theo PhoneArena.

Galaxy S7 chứng tỏ là smartphone tốt nhất từ trước đến nay - Ảnh: AFP

Consumer Reports từ lâu được coi là một trong những cơ quan đánh giá sản phẩm dựa trên sự khách quan và trung thực, cung cấp các hạng mục đánh giá thiết bị khác nhau, từ tính năng cho đến độ tin cậy.

Sau khi xem xét Galaxy S7, Consumer Reports cho rằng sản phẩm mới của Samsung đã thực hiện rất tốt những điều cơ bản, như tuổi thọ pin, hiệu suất xử lý máy ảnh tốt, khả năng chống nước, cũng như khả năng mở rộng để làm việc với những thiết bị khác, như kính thực tế ảo Gear VR.

Năm ngoái, Consumer Reports không đánh giá cao Galaxy S6 mà đặt sự ủng hộ đối với LG G4. Ở thời điểm hiện tại, phiên bản kế nhiệm của G4 là G5 mới với thiết kế dạng mo-đun mới ra mắt nhưng chưa được phát hành ra thị trường.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM