Đặt vé xe khách online

07/01/2016 21:57

Mua vé xe tết luôn trong top thời sự 'nóng rẫy' những ngày gần đây, dù chậm chân hơn hàng không, đường sắt, dịch vụ đặt vé xe khách online vừa mới được triển khai sẽ thêm một kênh mới tiện dụng cho người tiêu dùng.

 
2_dv.png
Không phải chen chúc xếp hàng mua vé là tiện ích khiến người tiêu dùng thích sử dụng đặt vé online

Vexere.com, Pasoto.com, Baolau.vn, Futabus.vn là những dịch vụ đáng tin cậy cho hành khách đặt mua vé xe trực tuyến.

 Những ưu điểm của phương thức bán vé qua mạng này: Ngoài việc giúp cho cho hành khách thoải mái, nhanh chóng hơn trong việc đặt mua vé, thì dịch vụ còn cung cấp những thông tin rõ ràng về hãng xe, giờ khởi hành, địa chỉ, số điện thoại cần liên hệ, cập nhật kịp thời nhiều chương trình khuyến mãi vé giá rẻ với cam kết không thay đổi về chất lượng phục vụ cũng như đảm bảo sự công bằng cho du khách so với khách mua vé thông thường.

Vexere.com là một trong những trang bán vé xe online xuất hiện đầu tiên, với slogan “Vì hàng triệu người Việt Nam không ai phải xếp hàng mua vé”. Sau hơn 2 năm hoạt động, website này đã giới thiệu thông tin của hơn 1.000 nhà xe với hơn 3.000 tuyến đường trên cả nước. Hiện tại, mỗi tháng website thu hút hơn 700.000 lượt truy cập và trở thành trang bán vé xe trực tuyến lớn nhất Việt Nam về mặt người dùng và số lượng xe khách. Mới đây Vexere.com cũng nhận được đầu tư vòng 2 từ quỹ CyberAgent Ventures của Nhật Bản và Pix Vine Capitol của Singapore. Trên giao diện của Vexere.com, du khách rất dễ dàng so sánh bảng giá vé, lịch trình, địa chỉ, số điện thoại, những bài đánh giá của các hãng xe và các tuyến đường mà mình muốn đi.

Pasoto.com được thành lập vào tháng 1/2015 và chính thức bán vé trực tuyến vào tháng 4/2015, nhưng đến giờ đã tạo dựng được uy tín đáng kể. Mục tiêu chính của Pasoto là muốn thay đổi phương thức mua vé xe truyền thống, đồng thời mang đến sự thoải mái, thân thiện cho người sử dụng dịch vụ xe khách. Điều quan trọng nhất là Pasoto muốn mang đến cho hành khách những vé xe giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Với mục tiêu đó, kể từ ngày 15/7/2015, hàng tháng Pasoto bán ra hơn 10.000 vé xe khách đi nhiều tuyến đường khác nhau với giá vé chỉ bằng 40-50% so với giá vé thông thường. Vé giá rẻ được bán ra ít nhất 1 tuần trước ngày khởi hành. Hành khách đăng ký mua vé trực tuyến trên Pasoto.com có thể thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ tín dụng, sau đó sẽ nhận được mã vé thông qua email và tin nhắn, dùng mã vé đó để lên xe.

Baolau.vn là một dịch vụ thông tin du lịch ở Việt Nam và Campuchia, hỗ trợ việc tổ chức chuyến đi của hành khách bằng việc cung cấp lịch trình và giá vé các dịch vụ vận chuyển như: Xe khách, máy bay, tàu lửa, phà, kèm những thông số tính toán tuyến đường giao thông tốt nhất giữa 2 điểm đi và đến, hỗ trợ đặt vé cho du khách. Khi hành khách đã chọn được hành trình phù hợp và hãng xe, baolau.vn sẽ hỗ trợ chuyển sang trang đặt vé của hãng xe để hành khách có thể đặt vé, thanh toán và lấy vé của mình.

Click1bus.com là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dịch vụ của Click1VIETNAM, thương hiệu của Công ty Siglaz Việt Nam (công ty chuyên cung cấp giải pháp, công cụ phần mềm trong lĩnh vực điều hành dịch vụ vận tải, sự kiện). Ứng dụng này sẽ giúp cho các hãng vận tải điều hành toàn diện và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hành khách trong việc mua vé và thanh toán trực tuyến. Cick1bus liên kết với những hãng xe lớn và chất lượng tốt như Mai Linh, Trà Lan Viên, Hòa Thuận Anh, Vũ Linh với hàng trăm tuyến đường phổ biến trên khắp cả nước. Việc mua vé trên click1bus rất đơn giản với 3 bước: chọn tuyến đường, ngày giờ; chọn chỗ ngồi và thanh toán. Click1bus tạo điều kiện thuận lợi cho du khách thanh toán bằng việc kết nối với nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, Vietinbank, Ngân hàng Hàng hải, Sacombank, Eximbank…

Futabus.vn là trang đặt vé trực tuyến của hãng Phương Trang, hiện có hơn 200 đầu xe chạy các tuyến cố định ở khu vực từ Huế trở vào các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung bộ và Nam bộ. Việc đặt mua vé trực tuyến trên Futabus.vn rất dễ dàng, thanh toán linh hoạt thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Các thao tác đặt vé và thanh toán cũng khá giống với việc mua hàng online: Hành khách chọn hãng xe, giờ khởi hành, vị trí ngồi hoặc nằm, sau đó tiến hành thanh toán thông qua thẻ tín dụng của các ngân hàng.
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM