Chuối sạch - sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng

11/12/2015 07:50

Với tầm nhìn “Trở thành nhà cung ứng uy tín và dẫn đầu thị trường về chuối sạch, trái cây tươi và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, giàu chất dinh dưỡng”, Công ty Fresh Banana vừa kết hợp với Tập đoàn Giày da Thái Bình - Bình Dương tổ chức bữa trưa với chuối sạch.

Chuối sạch - sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng - Ảnh 1

Tại đây, hơn 3.300 công nhân được thưởng thức miễn phí chuối sạch từ Fresh Banana.  Fresh Banana là một trong những công ty đi đầu về cung cấp sản phẩm chuối sạch, sử dụng thiết bị: Công nghệ xử lí chuối chín bằng khí ethylene thuộc Viện Cây Ăn Quả Miền Nam.

Fresh Banana đã kết hợp với nhiều dự án khác của các công ty, xí nghiệp, trường học để đưa thêm các sản phẩm chuối sạch đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm khi đến người tiêu dùng đều đảm bảo yếu tố “xuất xứ rõ ràng” và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM