Ngoài ra, việc lựa chọn kiểu món ăn như thế nào mới phù hợp với tất cả mọi người, người thích món bánh, người thích món miền Bắc và đặt trước bao nhiêu thức ăn thì vừa đủ. Và quan trọng là chi phí tính toán thế nào sao cho tiết kiệm nhất có thể?
 
Món ăn đa dạng, phong phú.

Không nằm ngay trung tâm Sài Gòn, chẳng ồn ào và náo nhiệt thế nhưng Buffet Hương Quê lại là nơi quy tụ bạn bè lí tưởng. Bởi nó đáp ứng được đầy đủ các các yếu tố về thực phẩm ngon, không gian nhà hàng ấm cúng và chi phí vô cùng hợp túi tiền.

Cảm nhận đầu tiên khi bước đến Nhà hàng Buffet Hương Quê là không gian ấm cúng với bàn ghế nứa, quanh gánh tre được bố trí hài hòa, tạo nên không gian đậm chất quê hương. Đặc biệt, với giá 99,000/suất (chưa kể khuyến mãi), bạn và gia đình có thể được thưởng thức nhiều món ngon ba miền và đặc biệt có món lẩu với nguyên liệu tươi sống.
 
Không gian bố trí hài hòa, thức ăn tươi ngon đậm đà.

Thưởng thức buffet được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Ngoài việc đa dạng món ăn, bổ sung đủ chất dinh dưỡng thì các món ăn ở Buffet Hương Quê còn đảm bảo ngon, hương vị lạ và đậm tình quê hương. 

Trong khung cảnh giản dị, phong cách phục vụ chu đáo và thân thiện, Buffet Hương Quê nhất định mang đến cho bạn và người thân bữa ăn ngon miệng.
 
Thông tin chi tiết về Buffet Hương Quê:
 
Buffet Hương Quê phục vụ với giá bình dân, chỉ 99.000đ/ suất, và mở bán vào 02 khung giờ: 11h - 14h và 17h - 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ với nhiều món chiên, lẩu, món nước, nhiều món đặc sản Bắc - Trung - Nam và các loại trái cây, kem tráng miệng hấp dẫn.
 
Từ ngày 13.12 trở đi, khách hàng đến Buffet Hương Quê còn đón nhận nhiều ưu đã hấp dẫn như:
 
Đối với các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6):
 
- Buổi trưa: khách hàng được ưu đãi giảm 29%/ suất.
 
- Buổi chiều tối: khách hàng được ưu đãi giảm 24%/ suất.
 
Đối với ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ:
 
- Buổi trưa: khách hàng được ưu đãi giảm 24%/ suất.
 
- Buổi chiều tối: giảm ngay 19%/ suất.
 
Thức ăn luôn đầy đến giờ mở bán cuối cùng.

Ngoài ra, nhà hàng Buffet Hương Quê luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí "Thức ăn luôn luôn đầy đến giờ mở bán cuối cùng". Bạn có thể đến bất kì khung giờ nào mà không lo tình trạng thức ăn bị hao hụt.

Hotline đặt chỗ : 0912.812.638./ 0919.980.539
 
Địa chỉ: 26 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 
Khách hàng có thể truy cập địa chỉ website: http://buffethuongque.com/ để tham khảo thực đơn chi tiết trước khi đặt chỗ.
Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu, áp dụng cho khách hàng mua hàng trên toàn hệ thống.

quyenvo | Theo GĐVN