Bỏ heo đất sinh lời thông qua tích lũy sinh hoạt tại SCB

03/02/2016 23:27

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, từ ngày 25/01/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Tích lũy linh hoạt”. Đây là một công cụ tài chính hiệu quả với nhiều lợi ích vượt trội dành cho Khách hàng cá nhân gửi VND.

bo-heo-dat-sinh-loi-thong-qua-tich-luy-sinh-hoat-tai-scb

“Tích lũy linh hoạt” là sản phẩm tiết kiệm theo hình thức gửi góp, lĩnh lãi cuối kỳ, với các kỳ hạn: 06 tháng, 09 tháng và 12 tháng. Điểm nổi bật của sản phẩm này là Khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản tích lũy bất kỳ lúc nào có khoản tiền nhàn rỗi mà không giới hạn về thời gian và số lần gửi tiền trong suốt kỳ hạn gửi.

Theo đó, Khách hàng chỉ cần mở một tài khoản tích lũy có số dư tài khoản tối thiểu 500.000 đồng cho lần gửi đầu tiên và 50.000 đồng cho những lần gửi tiếp theo. Sản phẩm được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh với hạn mức tiền gửi tối đa cho 01 tài khoản tích lũy lên đến 01 tỷ đồng. Bên cạnh đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc tích lũy, SCB áp dụng nhiều hình thức gửi tiền đa dạng như: nộp tiền mặt hoặc trích từ tài khoản thanh toán tại quầy giao dịch, gửi tiền online thông qua Internet banking hoặc Mobile banking.

Là hình thức đầu tư thông minh, tạo điều kiện tối ưu hóa khả năng sinh lời của mỗi đồng tiền nhàn rỗi, sản phẩm tiền gửi “Tích lũy linh hoạt” thực sự là công cụ hữu ích, một giải pháp tài chính hiệu quả dành cho Khách hàng.

Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438

  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM