Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 6 đến 20/10, Hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới gồm Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần thứ 16 và Khuyến mãi chào tháng 10, mang đến hàng ngàn gam hàng khuyến mãi ấn tượng, giảm giá sâu từ 5-49%, trải rộng ở hầu hết các ngành hàng, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và tiêu dùng thiết yếu. 

Tôn vinh vẻ đẹp Việt là chương trình khuyến mãi chiến lược của Hệ thống siêu thị Big C được tổ chức thường xuyên mỗi năm nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội cũng như mang đến cơ hội mua sắm thoải mái mà tiết kiệm giúp người phụ nữ chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân và gia đình mình.

Kéo dài 2 tuần, từ ngày 6 đến 20/10, với hơn 1000 sản phẩm của hơn 200 thương hiệu nổi tiếng, Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần thứ 16 tập trung vào các gam hàng chăm sóc da mặt, trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc da, dưỡng thể, chăm sóc sức khoẻ, thời trang,… dành cho phái đẹp với mức giảm giá sâu đến 49%.

Ngoài ra, bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho phái mạnh "Cực chất đàn ông", gói khuyến mãi "Sáng bừng nụ cười xinh" dành cho gia đình, "Mẹ và bé yêu" dành cho các bà mẹ còn là cơ hội để khách hàng nữ thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến người đàn ông thân yêu và gia đình của mình. 

Chương trình còn đi kèm nhiều hoạt náo vui nhộn và hấp dẫn. Tư vấn làm đẹp miễn phí, khách hàng đến với Big C được trải nghiệm và tận hưởng nhiều cơ hội được tư vấn làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ miễn phí từ các nhãn hàng: Maybelline (tư vấn trang điểm), Pond’s (soi da và tư vấn chăm sóc da), Dove (tư vấn chăm sóc tóc), Diana (hoạt náo đổi quà)...

Đặc biệt, Big C phối hơp với công ty Unilever Việt Nam tổ chức cuộc thi Yêu là chạm với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Cách thức tham gia đơn giản, người chơi gửi ảnh chụp cận cảnh khoảnh khoắc thích thú khi chạm vào gương mặt hoặc mái tóc đến email chuongtrinhtonvinhvedepviet@gmail.com, hoặc tham gia tuyển chọn trực tiếp tại studio YÊU LÀ CHẠM tại các siêu thị Big C trên toàn quốc. 

Bên cạnh đó, chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Hệ thống siêu thị Big C giới thiệu chương trình Tri ân người phụ nữ tôi yêu, với loạt hộp quà, giỏ quà tặng phong phú có hình thức bắt mắt với nhiều mức giá khác nhau (từ 37,900đ – 206.5000đ/hộp) đi kèm nhiều ưu đãi, quà tặng giúp các đấng mày râu có thể thoả sức dành tặng những món ý nghĩa đến các Mẹ, các chị, một nữa của người mình quan tâm trong dịp này.

Đặc biệt, từ ngày 6 - 19/10, Hệ thống siêu thị Big C cũng triển khai chương trình khuyến mãi mới áp dụng cho hơn 1.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu từ thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm khô cho đến đồ dùng gia đình, điện gia dụng, các mặt hàng văn phòng phẩm, các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ ngon với mức giảm giá sâu từ 5-49% giúp chị em phụ nữ mua sắm tiết kiệm trong tháng mới.

Từ 20/04 - 24/04/2017, thời trang Bijin Boutique giảm 50% toàn bộ sản phẩm

Từ 20/04 - 24/04/2017, thời trang Bijin Boutique giảm 50% toàn bộ sản phẩm

Thời trang Bijin Boutique giảm 50% toàn bộ sản phẩm đối với khách hàng mua hàng trên toàn hệ thống.

cahao | Theo PhunuNews