Theo Cty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội - đơn vị thực hiện dự án - giàn thép đỗ xe cao tầng hoạt động theo công nghệ xếp hình của Hàn Quốc có cơ cấu nâng hạ và dịch chuyển ngang bằng cáp và xích, tấm pallet chuyên dụng, với 17 block, cao 4 tầng. Các block đỗ xe được thiết kế sử dụng khung thép được tổ hợp từ thép hình kết hợp với mái bằng tấm nhựa thông minh. Hệ thống điều khiển được lập trình thông minh, dễ dàng vận hành sử dụng. Khi khách vào gửi xe, ô còn trống sẽ hiển thị trên màn hình. Thời gian lấy xe và gửi xe chỉ diễn ra trong vòng 2 phút. Thiết kế của hệ thống giàn gửi xe gồm giàn thép đỗ xe cao tầng và các công trình phụ trợ. Trong đó, diện tích lắp dựng giàn thép rộng hơn 1.000m2 với 221 chỗ đỗ xe; diện tích đường giao thông nội bộ, cây xanh, thảm cỏ gần 700m2. Ngoài ra, hệ thống được trang bị hệ thống an toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành cũng như phương tiện: Được trang bị cảm biến thông minh nên khi gửi và lấy xe, nếu hệ thống cảm biến phát hiện có người hoặc vật thể ở gần, lập tức phát chuông cảnh báo, ngừng hoạt động. Với trường hợp mất điện đột ngột, trước khi phát cảnh báo, hệ thống có nguồn điện dự phòng đủ để vận hành cho lượt xe đang nâng hạ diễn ra an toàn...

Phát biểu tại lễ khánh thành, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng cho biết: Việc hoàn thành và đưa vào vận hành hệ thống đỗ xe giàn thép cao tầng trên phố Nguyễn Công Hoan và trước đó là trên phố Trần Nhật Duật đánh dấu bước đầu trong việc phát triển giao thông tĩnh trên địa bàn thủ đô, góp phần cải thiện quy hoạch giao thông công cộng trên địa bàn thành phố, giúp tiết kiệm quỹ đất, tăng diện tích đỗ xe, góp phần giảm ùn tắc giao thông, đáp ứng nhu cầu đỗ, gửi xe của người dân.

Theo chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP.Hà Nội, bãi đỗ xe giàn thép tự động này sẽ giải quyết vấn đề giao thông tĩnh cho thành phố, góp phần từng bước xóa bỏ tình trạng đỗ xe dưới lòng đường gây ảnh hưởng đến giao thông hiện nay. Sau khi đưa vào sử dụng, đơn vị được giao trách nhiệm vận hành cần xem xét, đánh giá kỹ hiệu quả của bãi đỗ xe, khắc phục những nhược điểm. Từ đó, tư vấn cho thành phố nhân rộng mô hình bãi đỗ xe giàn thép cao tầng, giải quyết nhu cầu đỗ xe ngày một gia tăng trên địa bàn thủ đô. 

Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Từ 27/04 - 02/05/2017, thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu

Thời trang Calvin Klein giảm 50% sản phẩm nội y hàng hiệu, áp dụng cho khách hàng mua hàng trên toàn hệ thống.

Theo Laodong