Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành hàng máy nước nóng, Ariston luôn cố gắng cải tiến về sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Chính vì vậy, Ariston đã quyết định mang tới chương trình siêu khuyến mãi “Thoải mái bất tận cùng siêu quà từ Ariston” với bộ quà tặng có giá trị khủng lên đến hơn 02 tỷ đồng như một lời cảm ơn dành cho khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Trải qua ba đợt quay số, nhãn hàng đã tìm ra những vị chủ nhân may mắn sở hữu các phần thưởng giá trị. Theo đó, có tới 15 siêu máy nước nóng bằng vàng (01 lượng vàng SJC 9999) đã được trao tận tay người trúng thưởng cùng hàng ngàn thẻ cào điện thoại đã được nạp vào tài khoản của khách hàng.

Đặc biệt trong đợt quay số thứ ba, 02 siêu xe Ducati Scrambler SCR Icon 803cc thời thượng đã tìm được người sở hữu là anh Trần Nam Trung – Hà Nội – 0981813*** và anh Nguyễn Ngọc Anh – Hà Nội – 0944318***. 

(Ảnh: Đại diện của nhãn hàng Ariston trao thưởng cho 02 vị khách may mắn nhất).

Ngay khi có thông tin về danh sách người trúng giải, nhãn hàng Ariston đã liên hệ trực tiếp với hai khách hàng và tiến hành trao tặng ngay phần thưởng. Tham dự buổi lễ, bên cạnh cảm xúc sung sướng, vỡ òa thì anh Trung đã có chia sẻ chân thật rằng: “Ban đầu khi bạn tổng đài viên thông báo trúng thưởng xe Ducati, mình cứ tưởng đùa, không để ý gì nhiều và còn sợ là lừa đảo mất tiền. Nhưng bây giờ ngồi lên xe thì mới dám tin là thật và đang phải nghĩ cách xem nên bảo vệ xe như thế nào”. 

(Ảnh: Hai khách hàng sở hữu siêu xe Ducati Scrambler SCR Icon 803cc)

Đợt quay số này cũng đã xác định 05 mã số may mắn cuối cùng trúng thưởng siêu máy nước nóng bằng vàng có giá trị là 01 lượng vàng SJC 9999.

Danh sách người trúng thưởng giải Nhì:

Nguyễn Xuân Sơn – Thanh Hóa – 0912212***

Nguyễn Thị Toan – Hà Nội – 01626129***

Đinh Quang Hòa – Nam Định – 0973936***

Nguyễn Văn Thành – Thái Nguyên – 01664985***

Ngô Thị Xuân – Bắc Ninh – 0911020***

Ngoài ra, trong buổi lễ trao thưởng cho đợt quay số thứ hai, các vị khách đã có những tâm sự rất thật lòng về chương trình. Hầu như người tiêu dùng đều không tin rằng mình là người trúng thưởng và không có ý định nhắn tin lên tổng đài. chị Hồng một vị khách hàng may mắn khác cũng tâm sự rằng: “Chị chưa bao giờ trúng thưởng bất kỳ một chương trình khuyến mại nào. Chị cũng thấy nhiều trường hợp lừa đảo rồi nên cũng không tin là thật. Tuy nhiên, lần này trúng thưởng thì thấy mình may mắn quá, mới nhắn một lần đã trúng ngay rồi, cảm ơn Ariston rất nhiều”.

(Ảnh: Giải thưởng siêu máy nước nóng vàng ròng (1 lượng vàng SJC 9999) được trao tận tay khách hàng may mắn).

Trong suốt 27 năm hoạt động, Ariston vẫn luôn được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu ngành hàng máy nước nóng, chiếm lĩnh vị trí số 1 về doanh số và sức mạnh thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Cùng với những chuyên gia hàng đầu từ nước Ý, trong những năm qua Ariston đã phát triển những sản phẩm chất lượng và mang tính ứng dụng cao; là cầu nối đưa sự tiện nghi và thoải mái đến với người tiêu dùng Việt thông qua các các loại máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp dùng điện, sử dụng năng lượng mặt trời và máy nước nóng bơm nhiệt. 

Song song với việc cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo thì Ariston luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Vì Ariston thấu hiểu rằng, để có được vị trí như ngày hôm nay trên thị trường thì phần lớn đều nhờ vào sự ủng hộ của quý khách hàng. Chính vì vậy mà chương trình “Thoải mái bất tận cùng siêu quà từ Ariston” đã ra đời và đó được xem như lời tri ân tốt đẹp nhất mà nhãn hàng gửi tới cho toàn thể khách hàng. Trong tương lai, Ariston sẽ có thêm nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác để dành tặng cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Từ 20/04 - 24/04/2017, thời trang Bijin Boutique giảm 50% toàn bộ sản phẩm

Từ 20/04 - 24/04/2017, thời trang Bijin Boutique giảm 50% toàn bộ sản phẩm

Thời trang Bijin Boutique giảm 50% toàn bộ sản phẩm đối với khách hàng mua hàng trên toàn hệ thống.