Agribank ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm hưu trí”

27/02/2016 22:53

Nhằm giúp khách hàng là người lao động chuẩn bị về nghỉ hưu, người đã về hưu tập trung vào mục tiêu tiết kiệm, tích lũy cho kế hoạch tài chính vững chắc trong tương lai, từ ngày 15.12.2015, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chính thức ra mắt sản phẩm mới - “Tiết kiệm hưu trí”.

Sản phẩm mới này của Agribank là hình thức tiết kiệm gửi góp bằng đồng Việt Nam, gửi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng VND, với số tiền gửi mỗi lần tối thiểu là 100.000 đồng (một trăm nghìn đồng), các kỳ hạn từ 6 tháng đến trên 24 tháng (việc lựa chọn kỳ hạn do khách hàng quyết định khi mở tài khoản tài khoản tiết kiệm hưu trí).

Cụ thể, khách hàng có thể chủ động gửi tiền tích lũy không theo định kỳ vào tài khoản dưới nhiều hình thức với số tiền gửi mỗi lần không cố định, và được tính lãi theo từng lần tích lũy, từ ngày tích lũy đến ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm hưu trí. Đặc biệt, khách hàng có thể rút trước hạn linh hoạt hoặc được cầm cố khoản tiền gửi để vay vốn NH. Với sản phẩm này, khách hàng được đăng ký gia hạn tự động cho tài khoản ngay khi mở tài khoản. Trong trường hợp khách hàng không đăng ký gia hạn khi mở tài khoản, vào ngày đến hạn khách hàng cũng có thể gia hạn gốc và lãi.

Bên cạnh đó, với việc áp dụng lãi suất thả nổi linh hoạt, sản phẩm “Tiết kiệm hưu trí” sẽ giúp khách hàng tránh các rủi ro về lãi suất khi lãi suất thị trường thay đổi. Hình thức gửi vô cùng đa dạng: Gửi bằng tiền mặt tại gần 2.300 chi nhánh và PGD trên toàn quốc; gửi bằng chuyển khoản qua hơn 2.500 máy ATM, dịch vụ chuyển khoản qua tin nhắn SMS của Agribank (Atransfer) hoặc uỷ quyền cho NH tự động định kỳ trích tiền từ tài khoản tiền gửi cá nhân để gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm hưu trí.

Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến của Agribank, với sản phẩm này, khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian vẫn có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về tài khoản, lãi suất thông qua vấn tin giao dịch và các dịch vụ tự động thông báo số dư, thông báo lãi suất theo đăng ký ban đầu khi khách hàng mở tài khoản. Ngoài ra, khách hàng được sử dụng số dư tài khoản để xác nhận khả năng tài chính và được bảo hiểm theo quy định của Bảo hiểm tiền gửi, đồng thời được bảo mật số dư tiền gửi.

Một điểm đặc biệt của sản phẩm này là với các khách hàng có độ tuổi từ 50 tuổi trở lên, có tài khoản “Tiết kiệm hưu trí” với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên và có số dư tài khoản từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được Agribank tặng quà (1 lần/1 năm) nhân dịp kỷ niệm sự kiện trong năm.

Với mạng lưới rộng lớn nhất trong hệ thống các NHTM ở Việt Nam, hoạt động khắp mọi vùng, miền cả nước, cùng với trên 200 sản phẩm dịch vụ hiện có, sản phẩm mới “Tiết kiệm hưu trí” của Agribank sẽ cung cấp cho khách hàng là các cá nhân thêm một giải pháp tài chính tiện ích, linh hoạt trong việc đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho cuộc sống khi về hưu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM