Người đàn ông sấy trái chuối chín rục, ai cũng sốc vì kết quả

09/10/2016 16:40

Điều kỳ diệu gì xảy ra khi người đàn ông này sấy quả chuối chín nẫu, thâm đen? Ai cũng ngạc nhiên vì kết quả xảy ra sau đó, theo reshareworthy.

Chuối là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng mà hầu như nhà nào cũng ăn hàng ngày. Chuối có vô số tác dụng tuyệt vời với sức khỏe, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn chuối thường xuyên.

Tuy nhiên, có 1 điều ai cũng biết là một khi đã chín, vỏ chuối thường nhanh chóng chuyển sang màu thâm đen trông chẳng đẹp mắt chút nào. Mặc dù vẫn ăn được, song nhiều người thường chọn cách vứt chúng vào sọt rác, gây lãng phí rất nhiều.

Người đàn ông sấy trái chuối chín rục, ai cũng sốc vì kết quả ảnh 1
Mẹo biến chuối chín rục thành vàng ươm - Ảnh minh họa

Lần tới, nếu bạn rơi vào trường hợp này, đừng vội vứt đi những quả chuối này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phục hồi màu sắc của chúng với 1 mẹo cực kỳ đơn giản.

Bước đầu tiên là đổ một ít gạo vào 1 túi zip (có khóa). Bỏ quả chuối đã chín nẫu vào trong túi và ép toàn bộ không khí trong túi ra ngoài nhé. Nhớ lắc đều cho gạo phủ lên quả chuối. Để túi nằm yên trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Gạo sẽ hấp thu độ ẩm bên trong, tuy nhiên màu sắc của quả chuối vẫn còn như cũ.

Người đàn ông sấy trái chuối chín rục, ai cũng sốc vì kết quả ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Bước tiếp theo, lấy chuối ra khỏi túi rồi dùng máy sấy tóc và sấy (đừng dùng nhiệt độ quá nóng) lên quả chuối, chờ cho đến khi quả chuối biến thành màu vàng. Quá kỳ diệu đúng không? Thế là bạn đã sẵn sàng thưởng thức quả chuối trông như mới chín cây rồi đấy.

Xem video hướng dẫn:

Có thể bạn tự hỏi tại sao lại lãng phí thời gian trong khi bạn có thể vứt chuối vào sọt rác và mua 1 nải chuối mới? Trước khi làm điều đó, hãy nhớ rằng lãng phí thực phẩm là tội ác vì trên thế giới vẫn đang có hàng triệu người đói ăn hàng ngày. Hơn nữa, cái cảm giác tự tay biến 1 quả chuối thâm đen trở thành vàng ươm – chẳng khác nào ảo thuật – mới là điều khiến hàng triệu người sẵn sàng bỏ thời gian để thử mẹo này.

Chúc bạn thành công!

Cách làm tinh dầu bưởi nguyên chất cực đơn giản tại nhà, chị em tha hồ sử dụng để làm đẹp
Tinh dầu bưởi được xem là “mỹ phẩm thiên nhiên” giúp làm đẹp da và tóc được nhiều chị em yêu thích. Thay vì mua...
XEM TIẾP
Vợ đun nước sôi đến 2 lần rồi mới đổ vào khay làm đá, chồng chê “vẽ chuyện” nhưng nhìn kết quả liền khen ngợi hết lời
Dùng nước đun sôi để nguội làm đá là đúng rồi nhưng vẫn chưa đủ. Bạn phải đun nước sôi 2 lần mới cho ra...
XEM TIẾP
Mẹo chiên rán không cần sử dụng đến dầu ăn mà món ăn vẫn giòn ngon như thường
Để hạn chế tác hại đến sức khỏe, chị em nên tham khảo những cách chế biến món chiên rán không cần sử dụng dầu...
XEM TIẾP
Ngày: 19/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng(kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua(kg)  20.000 TP.HCM 
 Đậu cô-ve(kg)  25.000 TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch(kg) 150.000 TP.HCM
Gà công nghiệp(kg)80.000TP.HCM
Cherry(kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm(kg)80.000TP.HCM
Nhãn xuồng(kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò(kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg)97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh(kg)199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo(kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)16.000TP.HCM
Đậu que(kg) 15.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg)10.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)7.500TP.HCM
 Củ dền (kg) 7.000TP.HCM