Trang chủ Mẹo vặt trong bếp

Chả trứng lạp xưởng nhanh cho ngày lười vào bếp

14/01/2016 23:02

Thơm ngon và dễ làm khiến món chả trứng lạp xưởng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong ngày nào đó cảm thấy lười vào bếp.

Nguyên liệu:

– 1,5 lạng thịt xay

– 5 quả trứng

– 1 hoặc 2 thanh lạp xưởng

– 1 củ hành, gia vị vừa miệng và dầu rán

cha-trung-lap-suon 1

Cách làm:

Bước 1: Lạp xưởng thái hạt lựu, hành củ thái nhỏ trộn cùng trứng, thịt và gia vị.

cha-trung-lap-suon 2

Bước 2: Trộn đều các thành phần đã chuẩn bị.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp khi chảo nóng, cho dầu rán tiếp theo, dùng thìa đong từng miếng chả vào chảo rồi rán lúc đầu ta cho lửa to khoảng 1 phút. Sau đó, điều chỉnh lửa bé, đến khi miếng chả vàng giòn hai mặt thì ta gắp ra cho lên giấy thấm dầu rồi trình bày ra đĩa.

cha-trung-lap-suon

Chúc bạn thành công với cách làm chả trứng lạp xưởng!

Học ngay cách trồng rau ngót Nhật bổ dưỡng cực đơn giản tại nhà, tha hồ thu hoạch mỏi tay
Không chỉ là thực phẩm được nhiều người yêu thích, rau ngót Nhật còn rất bổ dưỡng và mang lại tác dụng tuyệt vời cho...
XEM TIẾP
Người Nhật chỉ mất 10 phút để nghêu, sò nhả hết cát, rau héo được “hồi sinh”, thịt cá tươi roi rói nhờ cách pha nước đơn giản không ngờ
Nhưng đó vẫn chưa phải là công dụng cuối cùng đâu, cách pha nước của người Nhật còn để rã đông thực phẩm đông lạnh...
XEM TIẾP
Tất tần tật những lỗi thường gặp khi dùng lò vi sóng và cách khắc phục
Đôi khi trong quá trình sử dụng, lò vi sóng sẽ phát sinh những sự cố bất ngờ dẫn đến không sử dụng được, làm...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM