Uống 1 ly nước này trước bữa sáng, giảm cấp tốc 7kg chỉ trong 3 tuần

06/07/2016 16:28

Bí đao là một trong những loại quả được dùng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Không chỉ là một loại rau chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, bí đao còn là nguyên liệu giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

Mỗi trái bí đao chứa một lượng lớn đường, vitamin B2, B1, C, chất xơ và các khoáng chất khác. Nước ép bí đao chứa ít năng lượng, là thức uống tuyệt vời giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Đặc biệt, nước ép bí đao dùng được cho cả mẹ sau sinh và người chưa tình sinh đẻ. 

Chị Phương Thúy (30 tuổi, ngụ Quận Bình Thạnh, TP.HCM) cho hay: “Lúc mới sinh xong, mình mập lắm vì bé nhà mình chỉ có 3kg thôi còn bao nhiêu mỡ dồn hết cho mẹ. Vậy mà nghe lời khuyên của vài người, uống nước ép bí đao được 1 tháng thì chị giảm hẳn 7kg. Loại nước ép này công hiệu cho cả phụ nữ chưa sinh đẻ, rất tốt cho sức khỏe”.

Đặc biệt, theo chị Phương Thúy, phần giảm rõ rệt nhất là bụng và đùi. Dưới đây là những gì mà chị Phương Thúy đã thực hiện:

Chuẩn bị:

Uống 1 ly nước này trước bữa sáng,  giảm cấp tốc 7kg chỉ trong 3 tuần - Ảnh 1

-    300g bí đao (còn gọi là bí xanh)

-    1 muỗng cà phê muối

-    4 muỗng cà phê đường

Thực hiện:

Bước 1: Gọt sạch vỏ bí đao, bỏ phần ruột bên trong rồi cắt thành từng miếng theo chiều dọc. Rửa sạch bí đao rồi cho vào máy ép lấy phần nước cốt.

Uống 1 ly nước này trước bữa sáng,  giảm cấp tốc 7kg chỉ trong 3 tuần - Ảnh 2

Bước 2: Đổ phần nước ép bí đao ra ly, hòa thêm đường và muối vào rồi khuấy đều.

Sau khi chế biến xong, bạn có thể uống ngay hoặc chia nhỏ ra uống trong ngày. Thực hiện đều đặn trong 3 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sức khỏe được hỗ trợ tốt hơn và chắc chắn bạn sẽ giảm cân và nhanh chóng tìm lại được vóc dáng ngày nào.

Nếu thích vị chua, bạn có thể cho thêm ¼ trái dứa (thơm) rồi ép lấy nước. Hợp chất Bromelin có trong dứa giúp thủy phân protein thành các axit amin. Do đó, nước ép dứa và bí đao kết hợp giúp giải phóng năng lượng, thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mẹ bầu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ bầu ăn mía khi mang thai giảm ốm nghén, chữa cúm an toàn, khỏe mẹ khỏe con chớ vội bỏ qua
Mía giàu vitamin và khoáng chất sẽ giúp mẹ bầu tăng cường hệ miễn dịch và phòng được nhiều bệnh, tốt cho sức khỏe thai...
XEM TIẾP
3 loại trái cây thơm ngọt nở rộ vào mùa hè nhưng mẹ bầu chớ ăn nhiều kẻo rước họa vào thân
3 loại trái cây có tên dưới đây không tốt cho mẹ bầu, gây nóng trong khiến em bé sức đề kháng kém.
XEM TIẾP
5 thực phẩm giúp thai nhi chân dài miên man từ trong bụng: Mẹ thương con chớ vội bỏ qua
5 thực phẩm dưới đây giàu canxi giúp cho thai nhi của bạn phát triển chiều cao, hệ xương rắn chắc khỏe mạnh.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM