Uống nước này trước khi ngủ, mỡ bụng tự động biến mất sau 5 ngày

Luyện tập 23/04/2017 08:40

Thức uống sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh bay mỡ bụng. Hơn nữa, loại nước này rất đơn giản để thực hiện và không hề tồn nhiều thời gian.

Nếu đang muốn thoát khỏi mỡ bụng nhanh chóng thì thức uống sau đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Công thức này rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ mất 5 phút để chế biến ly nước này. 

Nên áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng này trước khi đi ngủ vì đây là thời điểm cơ thể đang được nghỉ ngơi. Thức uống này sẽ kích thích sự trao đổi chất và đốt cháy calo, giúp bạn tạm biệt mỡ bụng và giảm cân hiệu quả. Chỉ sau 5 đêm bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà phương pháp này mang lại.

Thành phần:

1 nhánh rau mùi tây hoặc rau mùi

1 trái dưa leo

1 muỗng mật ong

1 muỗng nước chanh

1 muỗng gel lô hội

1 muỗng canh gừng

½  ly nước

Uống nước này trước khi ngủ, mỡ bụng tự động biến mất sau 5 ngày
Chỉ cần uống nước này trước khi ngủ trong vòng 5 đêm, mỡ bụng sẽ tự động biến mất. Ảnh: Internet.

Chuẩn bị:

Bước 1: Rửa sạch và cắt nhỏ các nguyên liệu.

Bước 2: Xay các nguyên liệu cho đến khi thu một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 3: Uống ly nước này trước khi đi ngủ.

Điều rất quan trọng nhất là bạn phải thực hiện biện pháp này một cách nghiêm túc và đều đặn để đánh tan mỡ bụng và có được kết quả như mong muốn.

Lời khuyên giúp đốt cháy chất béo và giảm cân

Khi ngủ: Nên ngủ 6-8 tiếng mỗi ngày vì giấc ngủ có liên quan mật thiết đến sự trao đổi chất. Vì thế, cần đảm bảo giấc ngủ để cơ thể được hoạt động bình thường.

Uống trà xanh: Trà xanh bổ sung chất chống oxy hoá cho cơ thể. Các nghiên cứu cũng đã khẳng định rằng trà xanh tăng tốc độ trao đổi chất, ngăn ngừa mỡ thừa.

Tập thể dục: Nên tập luyện cơ bắp, điều này không chỉ giúp cơ thể săn chắc mà còn đốt chất béo rất hiệu quả.

Không bỏ bữa sáng: Bữa sáng rất quan trọng cho cơ thể vì nó có thể kích hoạt sự trao đổi chất và giúp bạn giảm cân nhanh.

Uống nước: Nên uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để cải thiện tiêu hóa, đốt cháy calo và giảm cân nhanh chóng.

Quan tâm đến những thực phẩm bạn ăn: Nên chú ý bổ sung những thực phẩm tốt cho việc giảm mỡ thừa và giảm cân. Chúng thường là những thực phẩm có hàm lượng calo thấp và có khả năng tăng tốc quá trình trao đổi chất.

*Thông tin mang tính tham khảo

(Nguồn: Keepyourbody)

TIN MỚI NHẤT