Uống cốc nước này thay bữa tối, cân nặng giảm và vòng eo phẳng lì chỉ trong 3 ngày

Luyện tập 13/07/2016 09:51

Phương pháp dễ dàng đốt cháy năng lượng nhất là hoạt động thể chết, vì vậy việc tập thể dục đi kèm với chế độ dinh dưỡng hợp lí giúp giảm cân vô cùng hiểu quả.

Mặc dù việc giảm cân đa phần dựa trên mức độ hoạt động của bạn và lượng calo bạn nạp vào mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, có nhiều công thức nhất định có thể làm cho sự trao đổi chất của bạn nhanh chóng hơn.

Một cách đơn giản để tăng tốc độ trao đổi chất và loại bỏ chất béo bụng bất kể tuổi tác hay giới tính là uống một thức uống trước khi đi ngủ đặc chế từ các thành phần tự nhiên và tươi mát, theo healthyfoodworld.

Chanh là thực phẩm chống oxy hóa mạnh cũng như giúp làm sạch cơ thể. Nó sẽ giúp đốt cháy chất béo bụng siêu hiệu quả nhờ các axit citric có trong chanh. Chọn chanh cho loại nước uống giúp giảm cân là vô cùng thông minh.

Với các vitamin và khoáng chất thiết yếu, dưa chuột cũng là một lựa chọn lý tưởng để tăng tốc độ trao đổi chất.

Gừng là một trong những nguyên liệu sinh nhiệt, làm tăng nhiệt độ cơ thể giúp cơ thể tăng cường tiêu hóa. Nhiều nghiên cứu cũng đã công nhận khả năng của gừng giúp tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể.

Việc bạn cần làm là kết hợp những nguyên liệu có hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng lại với nhau theo các bước dưới đây:

Thành phần:

1 quả táo

1/2 quả dưa chuột

1 trái chanh

1 bó nhỏ rau mùi

3-4 lá húng quế

1 cốc nước

Thực hiện:

Việc thực hiện vô cùng đơn giản, bản chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu (trừ chanh) vào máy xay sinh tố. Xay nhuyễn rồi cho nước cốt chanh vào khuấy đều.

Cuối cùng, dùng dụng cụ rây lọc để lọc lấy phần nước cốt.

Công thức này sẽ giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng cực kì nhanh chóng. Hãy uống nó trong 3 ngày vào buổi tối, trước khi đi ngủ càng tốt.

Nếu bạn muốn ăn nhẹ bữa tối, tuyệt đối ăn trước 18 giờ. Nếu sau 18 giờ bạn quá đói, hãy ăn 1 quả táo hay một loại trái cây mọng nước. Điều này vô cùng cần thiết cho việc giảm cân và giảm mỡ bụng nhiều hơn. 

Sau 3 ngày, bạn nên nghỉ ngơi 1-2 hôm, sau đó lặp lại liệu trình 3 ngày tiếp theo nếu bạn vẫn còn muốn giảm cân nặng và vòng eo.

Chúc bạn thành công.

Lưu ý: Công thức không dành cho người mặc bệnh về dạ dày, viêm loét dạ dày.