Không chỉ gây mất thẩm mỹ, mỡ thừa còn gây ảnh hưởng khá nhiều đối với sức khỏe. Ngoài mỡ ở tầng thượng bì, mỡ nội tạng cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm đến tính mạng. 

Do đó, việc giảm cân một cách lành mạnh là điều bạn nên thực hiện sớm nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn công thức giảm cân nhanh chóng và cam kết về hiệu quả giảm mỡ.

Có thể nước uống này không hợp với khẩu vị yêu thích của bạn, nhưng nhiều người đã dùng nó và chứng minh được rằng nó giúp giảm cân vô cùng hiệu quả. Nhiều cô gái đã thực hiện và đạt được cân nặng như mong muốn, theo bestherbalhealth.

Dưới đây là những gì bạn cần phải chuẩn bị:

Thành phần:

-    1 muỗng canh nước ép táo

-    1 quả chanh (sử dụng cả nước cốt và phần vỏ chanh)

-    250ml nước nóng

Thực hiện:

Bước 1: Vắt chanh lấy phần nước cốt, phần vỏ chanh thái mỏng rồi cho vào cốc chứa 250ml nước sôi. Để nguyên vỏ chanh ngâm trong cốc nước chừng 10 phút.

Bước 2: Cho vào cốc nước ngâm vỏ chanh phần nước cốt chanh và nước ép táo. Khuấy đều hỗn hợp và uống sau bữa ăn (có thể sau bữa sáng)

Tại sao hỗn hợp này giúp giảm cân hiệu quả?

Thành phần được tìm thấy trong chanh có thể làm chậm sự tích tụ của chất béo. Và hợp chất policosanol có trong vỏ chanh cũng giúp đốt cháy chất béo vô cùng nhanh táo.

Ngoài ra, nước ép táo giúp “làm loãng” chất béo giúp hỗn hợp tăng thêm hiệu quả việc giảm cân.

Lưu ý: Hỗn hợp không phù hợp với những người bị viêm loét dạ dày, bị các bệnh mãn tính về nội tiết.

 

Xem thêm: cách làm mứt khoai lang đơn giản, cách làm mứt khoai lang

Tác dụng thần kỳ của 5 phút Yoga trước khi đi ngủ: Đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng cực kỳ hiệu quả với người ngồi cả ngày

Tác dụng thần kỳ của 5 phút Yoga trước khi đi ngủ: Đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng cực kỳ hiệu quả với người ngồi cả ngày

Một đêm ngon giấc không chỉ giúp bạn có thêm năng lượng và sự tập trung mà còn giúp bạn có hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.