Những triệu chứng này xuất hiện và gia tăng tỷ lệ thuận với số tuổi của bạn, khi mà độ đàn hồi của da suy giảm và các mô mỡ hiện diện ngày càng nhiều dưới da.

Nếu bạn muốn giữ được vẻ đẹp và sự trẻ trung  của làn da, có một cách rất đơn giản mà hiếm phụ nữ nào biết, chỉ cần 2 cái muỗng inox lớn và mát-xa lên vùng da mặt, trong 12 ngày, điều mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Đây là một trong những phương pháp được nghiên cứu và đưa ra bởi một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng người đức, Rene Koch.

Tại sao lại hiệu quả?

Loại bỏ chất lỏng dư thừa trong các mô, cải thiện lưu thông máu, giảm  nếp nhăn, tăng độ đàn hồi và độ mịn cho da là cơ chế hoạt động của phương pháp này.

Kiên trì áp dụng, chỉ trong vòng 12 ngày, dù làn da bạn có 30 thì vẫn trẻ như cô gái 18 tuổi.

Chỉ cần 1 cái muỗng duy nhất, hoàn toàn an toàn, tự nhiên, đơn giản mà không hề tốn kém chi phí so với các phương pháp khác.

Kiên trì áp dụng, chỉ trong vòng 12 ngày, dù làn da bạn có 30 thì vẫn trẻ như cô gái 18 tuổi.

Chuẩn bị

- 2 muỗng cà phê.

- 1 chén dầu oliu ấm hoặc dầu hướng dương, bạn có thể tìm mua chúng trong siêu thị trên toàn quốc.

- 1 ly nước lạnh và một ít đá cục.

Để làm ấm dầu oliu, bạn cho chén dầu đã chuẩn bị lên bếp, nấu lên.

Thực hiện

Bước 1: Dùng sữa rửa mặt làm sạch bụi và chất nhờn trên da rồi bôi một lớp kem dưỡng ẩm.

Bước 2: Cho muỗng vào ly nước đá để làm lạnh và khử trùng.

Bước 3: Khi muỗng lạnh, đặt chúng lên mí mắt, giữ yên vài giây, lặp lại 5 lần. Tương tự đặt muỗng dưới bọng mắt. Cách này vừa làm giảm sưng mí và bọng mắt rất hiệu quả.

Bước 4:  Tiếp theo, đặt muỗng vào chén dầu oliu ấm, giữ trong 1 thời gian, sau đó, dùng muỗng mát-xa trên gương mặt theo hướng dẫn cụ thể dưới đây.

- Mát-xa theo chiều dưới lên trên, bắt đầu từ điểm giữa hai lông mày ngược lên trên và 4 vị trí ở hai bên đầu chân mày. Và theo chiều ngược lại theo đường sống mũi. (Xem hình).

Khi muỗng lạnh, đặt chúng lên mí mắt, giữ yên vài giây, lặp lại 5 lần.

- Mát-xa mí mắt theo hướng từ trong ra ngoài và dưới bọng mắt từ ngoài vào trong.

- Mát-xa theo chiều dưới lên trên từ cằm, miệng tới thái dương.

- Mát-xa từ cổ lên trên mặt.

Lưu ý:

Mỗi vị trí thực hiện phải được lặp lại đúng 10 lần.

Dầu oliu vừa khiến quá trình mát-xa diễn ra dễ dàng vừa có tác dụng làm đẹp làn da của phụ nữ vừa chứa nhiều chất chống oxy hóa.

Nếu trong quá trình áp dụng, bạn cảm thấy muỗng không trượt trên da nữa thì hãy cho nhúng chúng vào trong chén dầu rồi tiếp tục thực hiện.

Để hoàn thành theo cách này, bạn sẽ mất khoảng 10-12 phút, ngày đầu tiên 1-2 phút, sau đó tăng dần theo từng ngày cho đến khi đạt mức 12 phút.

Phương pháp này cực kỳ tốt cho làn da và sắc đẹp của phụ nữ, tuy nhiên, nó chỉ phát huy công dụng nếu bạn áp dụng liên tục trong vòng 12 ngày.

Vì sắc đẹp, hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

 

Nói tạm biệt với chân "cột đình" bằng 6 động tác siêu dễ tập tại nhà, tập chăm thì bạn có thể mơ đến một đôi chân thon gọn

Nói tạm biệt với chân "cột đình" bằng 6 động tác siêu dễ tập tại nhà, tập chăm thì bạn có thể mơ đến một đôi chân thon gọn

Nếu còn đang khổ sở vì một đôi chân thiếu cân đối, thậm chí còn có phần to bự quá mức quy định thì bạn phải thử ngay list bài tập sau đây.

quyenvo | Theo GĐVN