Tôi giảm được 5cm vòng eo sau 12 ngày nhờ uống nước này mỗi tối

23/08/2016 00:10

Tôi giảm được 5cm vòng eo sau 12 ngày nhờ uống nước này mỗi tối bạn muốn có vòng eo thon gọn hãy áp dụng ngay!

Tôi giảm được 5cm vòng eo sau 12 ngày nhờ uống nước này mỗi tối - Ảnh 1
Mỡ vòng 2 luôn làm bạn mất tự tin

Vì đã có dự định giảm cân từ rất lâu và thực tế bản thân tôi cũng đã từng ăn kiêng hết sức kham khổ nào là nhịn ăn, ăn toàn rau, kiêng hoàn toàn tinh bột và mỡ thịt các loại, nếu có chỉ dám ăn phần ức gà. Dù đã kiêng khem hết mức, nhưng sau lần tôi phải nhập viện vì suy dinh dưỡng thì tôi quyết định mặc kệ với thân hình quá khổ của mình.

Cuối cùng bản thân tôi đã giảm cân thành công sau rất nhiều lần thất bại, mà không hề tốn kém hay mệt mỏi. Sau đây là những chia sẻ từ chính kinh nghiệm bản thân đã trải qua để bạn có được thân hình thon gọn hơn, nhất là tiêu biến được những mỡ thừa ở vòng 2.

Đó là vào mỗi tối tôi thường uống 1 cốc nước bưởi và sau đó đi bộ khoảng 15p hoặc có thể đi lại ngay trong phòng, lên xuống vài vòng cầu thang để có thể tiêu cơm, giúp cho quá trình giảm mỡ toàn cơ thể nhất là ở vòng 2. Bởi như tôi tìm hiểu qua mạng thì Khả năng đốt mỡ thừa của bưởi là “không cần bàn cãi”. 

Điều bạn cần chú ý đó là việc dùng bưởi liên tục có thể khiến vị giác của bạn nhàm chán và không duy trì được lâu. Vì thể bạn có thể kết hợp hoặc thay đổi đôi khi là nước ép bưởi đôi khi lại là nước ép cà chua hay dưa chuột, giúp bạn đỡ ngán mà quá trình giảm cân vẫn diễn ra thuận lợi. Để thực hiện được điều này vừa đơn giản, không tốn kém bạn đã có thể sở hữu được thân hình thon gọn vào hoàn mỹ hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Luyện tập trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tự ti vì đôi chân thô kệch, to béo thì đây là những giải pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục tình trạng này
Chỉ với những bí quyết vô cùng đơn giản trong sinh hoạt hàng ngày cũng giúp bạn sở hữu được đôi chân thon gọn, nuột...
XEM TIẾP
15 bài tập đốt cháy nhiều calo nhất
Khi nói đến tập luyện thì được ăn cả ngã về không. Đó là lý do tại sao bạn cần biết về những cách tập...
XEM TIẾP
Bất ngờ với bài tập vung tay giúp giảm đau đầu, chóng mặt, cân bằng hệ thần kinh rất tốt
Viện trưởng Nhật Bản Kazuhiko Hida đưa ra bài tập vung tay đơn giản gọi là "Thiền tay" có tác dụng ngăn ngừa rối loạn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM