Bài tập 1

2 người sẵn sàng ở tư thế plank chống cao tay. Sau đó, lần lượt đưa tay chạm vào nhau. Các bạn cần làm động tác này 12 lần nhé!

Bài tập 2

Đứng đối diện nhau, tay phải người này nắm vào cánh tay trái người kia và ngược lại. Khi 2 tay đã nắm chắc vào nhau thì khuỵa gối xuống rồi đứng dậy và đổi tay. Chúng ta cũng cần thực hiện động tác này 12 lần.

Bài tập 3

Một người ở tư thế plank cơ bản. Người còn lại nhảy bật qua lại qua eo người kia. Sau đó đổi người. Thực hiện 12 lần cho mỗi người bạn nhé!

Bài tập 4

Đứng đối diện nhau, tay phải người này nắm tay trái người kia và ngược lại. Khi 2 tay đã nắm chắc thì khuỵu gối xuống đồng thời giơ 1 chân lên. Sau đó hạ chân, buông tay và đổi tay khác. Cứ lặp lại như vậy 12 lần.

Bài tập 5

1 người đứng trùng gối, 2 tay giơ thẳng lên đầu, lưng hơi nghiêng về phía trước. Người còn lại đứng quay lưng, chống 2 tay vào đùi người kia, dùng tay và chân  chịu lực đẩy bật người lên xuống 12 lần. Sau đó đổi người.  

Bài tập 6

2 người nằm ngửa trên sàn giơ chân lên và chạm chân vào nhau. Dùng chân làm lực đẩy phần mông và nữa thân dưới lên cao rồi hạ xuống 12 lần.  

Bài tập 7

Giữ nguyên tư thế bài tập 6, 2 người chạm chân vào nhau và thực hiện tư thế đạp xe. Đồng thời 2 tay đặt sau gáy, rướn người lên và chạm cùi chỏ vào đầu gối. Cùi chỏ tay phải chạm vào đầu gối chân trái và ngược lại 12 lần nhé!

Bài tập 8

Giữ nguyên tư thế nằm lúc nãy và thẳng chân. 2 chân khép lại hạ xuống thấp không chạm sàn thì dang ra và đưa lên cao rồi khép chân lại và hạ xuống. 2 người luân phiên 12 lần sao cho chân không chạm nhau là được.  

Bí quyết giữ vòng một tuổi 40 luôn săn chắc, khỏe đẹp

Bí quyết giữ vòng một tuổi 40 luôn săn chắc, khỏe đẹp

Giữ gìn vòng một săn chắc, khỏe đẹp ở tuổi 40 là một điều hoàn toàn có thể và không hề khó nếu bạn biết cách.

Theo Đoan Trang (Trí Thức Trẻ)