Theo Boldsky, các nhà nghiên cứu cho rằng những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, lao động nặng, đặc biệt vận động viên tham gia thi đấu nên dùng đường trước khi vào chặng đua. Một cốc nước đường sẽ ngăn ngừa mệt mỏi giúp bạn dai sức hơn khi vận động.

Đường ăn thông thường mà bạn sử dụng trong nhà bếp hoặc đường glucose đều có tác dụng xua tan mệt mỏi. Đặc biệt, kết hợp 2 loại đường này với nhau hiệu quả càng cao hơn. Carbohydrate trong gan giúp bạn vượt qua sự mệt mỏi tiếp tục hoàn thành công việc, mục tiêu của mình. Ngoài ra, chúng cũng đóng vai trò quan trọng duy trì lượng đường trong máu ổn định. 

Mặc dù đường được khuyến cáo không nên tiêu thụ quá nhiều nhưng nghiên cứu này cho thấy chúng rất tốt xóa tan mệt mỏi khi vận động mạnh trong thời gian dài. Tuy nhiên, để củng cố sức bền, không chỉ có uống nước đường mà bạn cần nghiêm túc tập luyện, xây dựng cơ bắp, tăng cường sức mạnh cho cơ thể.

 

Bài tập Zumba, vóc dáng khỏe, tinh thần trẻ, phấn chấn tức thời!

Bài tập Zumba, vóc dáng khỏe, tinh thần trẻ, phấn chấn tức thời!

Bài tập Zumba giúp giới trẻ ngày nay có vẻ đẹp tự nhiên với một vóc dáng khỏe mạnh, năng động, đầy cá tính, vậy bạn đã biết về nó chưa?

Theo VnExpress