Kate Winslet: Giảm cân sau sinh chỉ phí thời gian!

10/02/2015 10:45

“Nếu ai đó hỏi rằng liệu tôi có ăn kiêng sau khi sinh không thì câu trả lời là không. Tôi thực sự không màng đến việc ăn kiêng sau khi sinh con. Tôi cảm thấy việc giành được sự thán phục của mọi người về việc giảm cân nhanh chóng sau khi sinh là không cần thiết. Việc đó đối với tôi không thực tế và không có lợi ích gì cả”, Winslet cho biết.

Kate Winslet: Giảm cân sau sinh chỉ phí thời gian! - Ảnh 1
Kate Winslet.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Harper Bazaar của Anh, nữ diễn viên tài năng từng đoạt giải Oscar Kate Winset đã chia sẻ những quan điểm rất thú vị của cô về ngoại hình và việc nuôi dạy con.

Winslet nói rằng mục tiêu của cô chưa bao giờ được hoàn thiện và trên thực tế, Winslet xem sự đấu tranh là một phần thiết yếu của cuộc sống. Trong cuộc phỏng vấn, Winslet cũng chia sẻ thẳng thắn về cách nuôi dạy con và cả những khó khăn về mặt cảm xúc sau khi ly dị chồng. Nữ diễn viên tài danh chia sẻ rằng tất cả mọi chuyện đối với cô không hề dễ dàng, nhưng cô cũng không có cách nào khác ngoài việc đối diện với tất cả.

“Tôi nghĩ rằng việc dạy con về sự đấu tranh ở mức độ nào đó là một việc rất quan trọng”, nữ diễn viên 39 tuổi nói. “Tôi sẽ không thay đổi gì cả, kể cả những khiếm khuyết của mình. Những khuyết điểm không phải là những thứ cần che giấu, tất cả chúng ta đều có vấn đề gì đó và chính những khiếm khuyết là một phần tạo nên con người bạn”, Winslet chia sẻ.

Kate Winslet: Giảm cân sau sinh chỉ phí thời gian! - Ảnh 2
Winslet chấp nhận rằng cơ thể của cô sau khi sinh 3 đứa con không thể nào như trước đây được nữa.

Winslet cũng quyết định đứng ngoài vòng “tiêu chuẩn” thân hình sau sinh “nực cười” của Hollywood. Bà mẹ 3 con vẫn có thời gian và năng lượng để thưởng thức chế độ ăn uống bình thường sau khi có con. “Nếu ai đó hỏi rằng liệu tôi có ăn kiêng sau khi sinh không thì câu trả lời là không. Tôi thực sự không màng đến việc ăn kiêng sau khi sinh con. Tôi cảm thấy việc giành được sự thán phục của mọi người về việc giảm cân nhanh chóng sau khi sinh là không cần thiết. Việc đó đối với tôi không thực tế và không có lợi ích gì cả”, Winslet cho biết.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Winslet thẳng thừng bày tỏ quan điểm của mình về việc không giảm cân cấp tốc sau sinh như nhiều ngôi sao Hollywood khác. Năm 2013, Winslet đã từng chia sẻ với tờ Time Out London rằng ưu tiên lớn nhất của cô là trở thành một người mẹ tốt. “Mỗi người trong chúng ta chỉ có một cuộc sống. Tôi không muốn dàn thời gian để nghĩ về số đo vòng 3 của mình. Tôi muốn được khỏe mạnh và vui vẻ nhất có thể”, Winslet nói.

Kate Winslet: Giảm cân sau sinh chỉ phí thời gian! - Ảnh 3
Thay vì giảm cân, Winslet chọn một chế độ ăn uống bình thường và sống cuộc sống mà cô cảm thấy thoải mái nhất.

Thay vì dành thời gian và công sức để thiết lập một chế độ giảm cân cấp tốc sau khi sinh em bé, Winslet chọn gây quỹ cho trường học của con gái lớn và chọn gạch lát sàn mới. “Tôi muốn mình được khỏe mạnh và tỉnh táo cũng như được ăn uống đầy đủ để vui vẻ, hạnh phúc. Tôi không tin và cũng không mong đợi cơ thể mình có thể đẹp như khi chưa sinh 3 đứa con”, Winslet nói.

Rất nhiều người hâm mộ đã đồng tình với quan điểm đặt sức khỏe và hạnh phúc lên hàng đầu của Winslet. Ngoại hình thực sự không phải điều quan trọng nhất trong cuộc sống nếu nó cản trở bạn tận hưởng niềm vui cũng như sự khỏe mạnh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Luyện tập trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thêm gợi cảm, quyến rũ với bài tập cho vòng 3 căng tròn tại nhà
Chỉ với 10-15 phút mỗi ngày, bài tập cho vòng 3 căng tròn tại nhà sẽ giúp vòng mông săn chắc, đầy đặn đến bất...
XEM TIẾP
MC Phương Mai: Sụt cân đến mức suýt tuột cả váy nhờ bí quyết "rất khó, mà cũng... dễ thôi"
Với Phương Mai, cái gọi là "bí quyết giảm cân" hay "thực đơn giảm cân" thực ra khá đơn giản, mọi người đều có thể...
XEM TIẾP
Tập mông tại nhà đơn giản siêu hiệu quả cùng dây đàn hồi theo hướng dẫn của HLV nóng bỏng
HLV Trang Lê tiếp tục đưa ra những bài tập mông đơn giản ngay tại nhà giúp chị em nâng cấp vòng mông, sở hữu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM