HLV 9X giảm mỡ vòng 2 với thực đơn 6 bữa mỗi ngày

12/06/2016 23:39

Tập luyện kết hợp nhiều bộ môn cùng thực đơn không cần ăn kiêng khắc nghiệt, huấn luyện viên trẻ Nhật Linh vẫn tăng cơ, giảm mỡ dễ dàng.

Nguyễn Nhật Linh (sinh năm 1993) là huấn luyện viên fitness tại Hà Nội. Từng tự ti vì thân hình tròn trịa, nhiều mỡ thừa vùng bụng và đùi, sau 3 tháng kết hợp tập luyện và ăn uống khoa học, thể hình của Nhật Linh thay đổi rõ rệt, cơ thể săn chắc, không còn mỡ thừa. 

HLV 9X giảm mỡ vòng 2 với thực đơn 6 bữa mỗi ngày - Ảnh 1

Huấn luyện viên 9X chia sẻ: "Tôi tập nhiều môn và bài tập Cardio, Strength. Những  bài tập này bắt nguồn từ gym và rất phổ biến như: Squat, Deadlift, Bench press...Mọi động tác được thực hiện theo nhạc, xu hướng âm nhạc và bài tập được cập nhật liên tục khiến bạn có thể tập trung sức vào bài mà không cảm thấy chán nản hay mệt mỏi.  Bạn có thể đốt cháy 500-800 calo/tiếng với phương pháp này, tương đương với 2 tiếng chạy bộ cùng máy chạy".

HLV 9X giảm mỡ vòng 2 với thực đơn 6 bữa mỗi ngày - Ảnh 2

Nhật Linh cũng cho biết thêm,  theo cô mỗi người đều có chỉ số cơ thể khác nhau, tương đương với chế độ dinh dưỡng khác nhau, để  có một cơ thể khoẻ đẹp, 70% phụ thuộc vào ăn uống, luyện tập chỉ chiếm 30% . Vì vậy, cô không ăn kiêng kham khổ mà phải cân bằng chất đạm, tinh bột và chất béo trong thực đơn của mình. 

HLV 9X giảm mỡ vòng 2 với thực đơn 6 bữa mỗi ngày - Ảnh 3

"Tôi chia thực đơn của mình từ  4-6 bữa/ngày và tự chế biến để tính được lượng calo nạp vào. Tôi cũng ưu tiên sử  dụng các loại gia vị, nước sốt lowfat - lowcarb, ví dụ như dùng dầu ôliu thay cho dầu thực vật... Bạn  có thể ăn uống thoải mái theo sở thích miễn sao nạp đủ lượng tinh bột, đạm, chất béo theo nhu cầu cơ thể trong một ngày", huấn luyện viên 9X cho biết. 

HLV 9X giảm mỡ vòng 2 với thực đơn 6 bữa mỗi ngày - Ảnh 4

Ngoài ra, Nhật Linh cũng tích cực tập luyện thêm các môn như Zumba, Sexy dance, Belly dance để cơ thể mềm mại, uyển chuyển hơn, vừa lấy lại được vóc dáng vừa giải toả căng thẳng mệt mỏi.

HLV 9X giảm mỡ vòng 2 với thực đơn 6 bữa mỗi ngày - Ảnh 5

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Luyện tập trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thêm gợi cảm, quyến rũ với bài tập cho vòng 3 căng tròn tại nhà
Chỉ với 10-15 phút mỗi ngày, bài tập cho vòng 3 căng tròn tại nhà sẽ giúp vòng mông săn chắc, đầy đặn đến bất...
XEM TIẾP
MC Phương Mai: Sụt cân đến mức suýt tuột cả váy nhờ bí quyết "rất khó, mà cũng... dễ thôi"
Với Phương Mai, cái gọi là "bí quyết giảm cân" hay "thực đơn giảm cân" thực ra khá đơn giản, mọi người đều có thể...
XEM TIẾP
Tập mông tại nhà đơn giản siêu hiệu quả cùng dây đàn hồi theo hướng dẫn của HLV nóng bỏng
HLV Trang Lê tiếp tục đưa ra những bài tập mông đơn giản ngay tại nhà giúp chị em nâng cấp vòng mông, sở hữu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM