Người ta chỉ biết đến công dụng của cây, tuy nhiên, hạt thì là lại là nguyên liệu tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp mà ít ai biết đến.
 
Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn công thức "chế biến" hạt thì là giúp giảm cân hiệu quả. Nếu sử dụng hạt thì là mỗi ngày, bạn sẽ có vòng bụng phẳng lì, giảm đến 15kg mỡ thừa chỉ trong vòng 20 ngày mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe tổng thể.
 
Hạt thì là có công dụng giảm cân vô cùng hiệu quả.

Một nghiên cứu đã cho kết quả khá khả quan rằng 88% trong số 100 người tham gia giảm cân với hạt thì là đạt được kết quả tốt nhờ quá trình trao đổi chất và tiêu hóa được kích thích.

Ngoài công dụng giúp tiêu diệt mỡ thì loại hạt này mang đến khá nhiều lợi ích khác cho sức khỏe như cải thiện trí nhớ, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ tiêu hóa, đề phòng các bệnh tim mạch...
 
Dưới đây sẽ là công thức giảm mỡ thừa hiệu quả từ hạt thì là, chỉ cần sử dụng công thức này mỗi ngày, bạn sẽ có được thân hình eo thon vừa ý.
 
1/ Nước hạt thì là giúp giảm cân
 
1 cốc nước thì là mỗi sáng giúp diệt gọn mỡ bụng

Chuẩn bị:

- 2 muỗng canh hạt thì là
 
- 250ml nước
 
- 1/2 trái chanh
 
Ngâm 2 muỗng canh hạt thì là vào trong một nồi nước (chứng 250ml nước), ngâm qua đêm. Sáng hôm sau, nấu nồi nước ngâm hạt thì là sôi trên bếp lửa nhỏ chừng 5 phút rồi tắt bếp.
 
Dùng dụng cụ rây lọc, lọc lấy phần nước hạt thì là ra cốc rồi vắt vào cốc nước 1/2 trái chanh tươi và uống vào sáng sớm. Uống liên tục trong 2 tuần bạn sẽ giảm được ít nhất 5cm vòng bụng.
 
2/ Nước thì là, chanh và gừng
 
1 muỗng cà phê bột thì là cho công thức giảm cân này.

Đây là công thức nước uống giúp giảm đến 15kg trong vòng 20 ngày của thì là. Công thức nước uống này làm được điều kì diệu đó là bởi sự kết hợp với gừng và chanh, 2 loại nguyên liệu này cũng có khả năng đốt mỡ rất hiệu quả cũng như giúp thì là phát huy công dụng tối đa.

Chuẩn bị:
 
- 1 muỗng cà phê bột hạt thì là.
 
- 1 muỗng cà phê gừng bào mịn
 
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
 
- 1/2 quả cà rốt nhỏ
 
Thực hiện:
 
Uống hỗn hợp trước bữa ăn tối chừng 30 phút.

Cho gừng bào mịn vào nồi nước chừng 300ml (trong nồi có chứa sẵn cà rốt xắt nhỏ). Nấu hỗn hợp trên bếp lửa nhỏ, khi hỗn hợp sôi thì cho hạt thì là, nước cốt chanh vào đun tiếp trong vòng 5 phút thì tắt bếp.

Để nguội rồi lọc lấy phần nước hỗn hợp, uống vào buổi tối trước bữa ăn chừng 30 phút. Kiên trì thực hiện trong vòng 20 ngày, bạn sẽ giảm được được nhiều cân và tận hưởng vòng bụng phẳng lì.
 
Có người thực hiện và đã giảm được 15kg trong vòng 20 ngày với công thức nước uống này. Chúc bạn thành công.
“Nằm lòng” tác dụng của đi bộ buổi sáng để sống vui, sống khỏe mỗi ngày

“Nằm lòng” tác dụng của đi bộ buổi sáng để sống vui, sống khỏe mỗi ngày

Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản như đi bộ, hiểu rõ tác dụng của đi bộ buổi sáng để sống vui vẻ, khỏe mạnh, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

quyenvo | Theo GĐVN