Ngoài tác dụng giảm cân nhanh chóng, loại trà sữa này còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp đào thải các chất độc lâu ngày. Đó là lí do cách giảm cân này được người Hàn Quốc ưa chuộng, ngoài giảm cân còn giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Vậy công thức thần kì đó là gì?

Nguyên liệu mà chúng tôi nói đến trong công thức này chính là bột trà xanh và sữa không béo. Đây sẽ là thức uống khá cuốn hút bởi mùi vị thơm ngon và nó cũng là thứ cắt cơn thèm ăn của bạn trong 1 ngày thực hiện giảm cân.

Chế độ này chỉ nên áp dụng 1 ngày duy nhất rồi nghỉ, một tháng chỉ nên áp dụng 2 ngày để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

Chuẩn bị:

-    1,5 lít sữa ít béo (hoặc có thể chọn sữa tươi tách béo có bán trên thị trường)

-    2 muỗng canh bột trà xanh hoặc 2 cốc nhỏ nước cốt lá trà xanh tươi.

Thực hiện:

Đun 1,5 lít nước rồi pha với bột sữa ít béo, hoặc bạn có thể dùng sữa tươi tách béo. Để sữa nguội chừng 70 độ C thì cho 2 muỗng bột trà xanh vào khuấy đều.

Để nguyên hỗn hợp trong 30 phút đến khi nguội hẳn thì dùng dụng cụ rây lọc, lọc đi phần lợn cợn của bột trà xanh còn sót lại là được.

Cách uống:

Cứ cách 2 tiếng đồng hộ, bạn hãy uống 1 cốc trà sữa để uống (mỗi lần chừng 250ml). Bạn sẽ thực hiện uống bắt đầu từ sáng đến tối khi đi ngủ và không cần dùng thêm bất kì món ăn kèm nào.

Hỗn hợp trà xanh sẽ giúp bạn không có cảm giác thèm ăn, không bị đói. Và khi thực hiện chế độ này, chúng tôi khuyên bạn nên uống thêm nhiều nước đan xen với uống trà sữa.

Sau 1 ngày, bạn sẽ bất ngờ về cân nặng của mình, bạn sẽ giảm được ít nhất 2kg đấy.

Lưu ý rằng bạn chỉ nên thực hiện một ngày duy nhất trong vòng nửa tháng. Và nếu bạn mắc bệnh về huyết áp  hoặc đang điều trị bệnh lý nào đó, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Chúc bạn thành công.

Nói tạm biệt với chân "cột đình" bằng 6 động tác siêu dễ tập tại nhà, tập chăm thì bạn có thể mơ đến một đôi chân thon gọn

Nói tạm biệt với chân "cột đình" bằng 6 động tác siêu dễ tập tại nhà, tập chăm thì bạn có thể mơ đến một đôi chân thon gọn

Nếu còn đang khổ sở vì một đôi chân thiếu cân đối, thậm chí còn có phần to bự quá mức quy định thì bạn phải thử ngay list bài tập sau đây.

quyenvo | Theo PhunuNews