Đối với hầu hết tất cả người, mỡ bụng là một trong những nỗi lo lắng; nó không chỉ khiến bạn mất tự tin khi mặc những bộ quần áo ôm sát cơ thể mà còn là nỗi lo đối với sức khỏe tổng thể.

Nếu mỡ tích lũy quá nhiều và lâu ngày có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh như tim mạch hoặc tiểu đường loại 3, vì vậy các nhà nghiên cứu đã tìm cách để mọi người có thể thoát khỏi lớp mỡ cứng đầu một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

Trong cơ thể con người có 2 loại chất béo trắng và nâu, điều quan trọng là chúng ta phân biệt được chúng để có cách ‘đánh bật’ chúng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mô mỡ màu trắng là một lớp mỏng có thể nhìn thấy trên bụng, trên bắp tay và cả phần hông đùi. Lớp mỡ này có vai trò như một tấm cách nhiệt giúp cơ thể duy trì nhiệt độ ổn định nhất.

Dưới đây là phương pháp  giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất mà không cần luyện tập và ăn kiêng quá hà khắc.

Chuẩn bị:

1 túi zip dài hoặc 1 miếng vải mỏng

Đá lạnh

Thực hiện:

Cho đá lạnh vào túi zip hoặc quấn đá vào miếng vải và đặt lên vùng bạn muốn giảm mỡ như bụng, đùi trong khoảng 30-60 phút. Lặp lại liệu trình liên tục trong 12 ngày.

Các nhà nghiên cứu cho rằng việc đốt cháy mỡ trong cơ thể có thể bị kích thích bởi việc chườm đá lạnh trong 30 - 60 phút vào vùng cơ thể có các mô mỡ. Điều này khuyến khích quá trình chuyển đổi mô mỡ trắng thành nâu, giúp giảm cân hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp:

Phương pháp này có tác động giảm cân mạnh mẽ, làm mát da và có thể làm giảm cân ở vùng cơ thể mà bạn muốn.

Hơn nữa, phương pháp vô cùng an toàn và tiết kiệm. Ban đầu, có thể bạn không quen cảm giác lạnh, nhưng nó thật sự hữu hiệu để chuyển hóa mô mỡ.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của liệu pháp này là sự tê cóng, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng, nếu có cảm giác ngứa ran ở da, đau và phồng rộp thì nên chấm dứt ngay. Làm ấm vùng cơ thể là được.

“Nằm lòng” tác dụng của đi bộ buổi sáng để sống vui, sống khỏe mỗi ngày

“Nằm lòng” tác dụng của đi bộ buổi sáng để sống vui, sống khỏe mỗi ngày

Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản như đi bộ, hiểu rõ tác dụng của đi bộ buổi sáng để sống vui vẻ, khỏe mạnh, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

quyenvo | Theo PhunuNews