Không chỉ đàn ông mới bị cuốn hút bởi vòng eo phẳng lì, săn chắc mà chính bản thân phụ nữ cũng mê mệt nó. Sở hữu chiếc bụng thon gọn không chỉ là biểu hiện của thẩm mỹ, mà còn chứng tỏ bạn là người khỏe mạnh, có chế độ sinh hoạt khoa học. Tuy nhiên việc giảm mỡ bụng không phải là chuyện dễ. Nhiều người tập luyện miệt mài, ăn kiêng nghiêm ngặt mà chỉ có thể giảm trọng lượng cơ thể, còn đống mỡ bụng vẫn án ngữ lù lù. Giảm mỡ bụng cũng cần phải có bí quyết và 3 công thức từ bột baking soda sau đây chính là bí quyết những nàng bụng mỡ cần phải biết.

Baking soda là nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp. Tuy nhiên ít người biết nó còn có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả không kém một phương pháp giảm cân nổi tiếng nào.

Công thức giảm cân từ baking soda

Công thức 1

Nguyên liệu

+ 1 thìa baking soda

+ 1/2 cốc nước

+ Nước cốt chanh hoặc nước ép bưởi

Cách làm

Hòa baking soda trong nửa ly nước và khuấy đều cho tan hết. Sau đó, thêm chanh hoặc nước bưởi. Uống vào buổi sáng sau khi thức dậy, khi chưa ăn gì và ăn sáng sau đó 20 phút.

Công thức 2

Nguyên liệu

+ 1/2 thìa baking soda

+ 2 thìa giấm táo

+ 1 cốc nước

Cách làm

Hòa baking soda và giấm táo, sau đó đổ vào cốc nước. Uống trước khi ăn sáng.

Công thức 3

Nguyên liệu

+ 1/2 thìa baking soda

+ 1 chén dâu tây

+ 1 ít lá bạc hà tươi

+ Nước chanh từ 2 quả chanh

+ 2 cốc nước

Cách làm

Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Sau đó uống dần trong ngày.

Đánh bay ngấn mỡ nhờ bài tập thể dục đơn giản cho dân văn phòng

Đánh bay ngấn mỡ nhờ bài tập thể dục đơn giản cho dân văn phòng

Mỏi cổ, đau lưng và mỡ bụng tích tụ ngày càng nhiều khiến bạn lo âu thì các bài tập thể dục cho dân văn phòng sắp được mách bảo sẽ là cứu cánh tuyệt vời dành tặng cho bạn.

Theo Em Đẹp