Với công thức đắp muối gừng bên ngoài sẽ là phương pháp giảm cân an toàn, nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. 

Hơn nữa, phương pháp giảm mỡ cổ truyền này còn cho phép bạn chọn được vùng cơ thể muốn đốt cháy mỡ. Thông thường, chị em vẫn chọn thực hiện nhiều ở vòng eo và đùi – đây là những vùng mỡ khó tiêu biến nhất.

Vậy bạn cần làm gì để có được hỗn hợp muối giúp vòng eo phẳng lì không chút mỡ?

Chuẩn bị:

-    500g muối hạt (loại muối hạt lớn)

-    300g gừng tươi

-    1 túi vải (dùng để chứa muối sau khi thực hiện, có thể tự may túi vải tại nhà)

Thực hiện:

Bước 1: Cạo vỏ gừng và rửa sạch, giã sơ gừng rồi trộn đều với muối hạt đã chuẩn bị trước.

Bước 2: Cho hỗn hợp muối và gừng vào chảo rồi rang trên bếp lửa vừa, rang đều tay chừng 10 phút. Lưu ý không rang nhiều đến mức muối và gừng bị khô, hỗn hợp phải còn ẩm mới có tác dụng giảm cân nhanh chóng.

Cách dùng:

Cho muối và gừng vừa rang vào túi vải đã chuẩn bị trước, chườm thử lên bụng để chắc chắn độ ấm vừa (không quá nóng gây bỏng). Chườm túi muối và gừng lên bụng rồi dùng băng quấn, băng gạc để quấn lại đến khi muối hết nóng thì gỡ bỏ.

Đây là những phương pháp vô cùng hiệu quả, không tốn kém và an toàn cho chị em phụ nữ. Bạn có thể hỗn hợp muối gừng 2-3 ngày thì thay mới, mỗi ngày tốt nhất nên chườm 2 lần để có kết quả nhanh chóng nhất.

Sau 2-3 ngày, bạn hãy thực hiện lại hỗn hợp mới. Thực hiện đều đặn trong 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đến bất ngờ từ cơ thể mình.

Phương pháp này phù hợp cho mọi đối tượng, cả phụ nữ trước và sau sinh.

Chúc bạn thành công.

Kiên trì với quy tắc “3 nhiều, 3 không”: mỡ trong người sẽ giảm, vóc dáng thon gọn dễ được duy trì

Kiên trì với quy tắc “3 nhiều, 3 không”: mỡ trong người sẽ giảm, vóc dáng thon gọn dễ được duy trì

Chế độ ăn uống là điều kiện cần và đủ để quyết định đến vóc dáng của bạn. Nếu muốn có một thân hình thon gọn, ít mỡ thừa, hãy tuân thủ quy tắc “3 ăn nhiều, 3 không ăn” sau.

quyenvo | Theo PhunuNews