Cánh tay thon gọn, chẳng chút mỡ thừa nhờ những bài tập cực đơn giản này tại nhà

Luyện tập 09/07/2018 11:28

Mỡ thừa vùng cánh tay khiến chị em tự ti khi lựa chọn trang phục gợi cảm. Đừng quá lo lắng, chỉ cần thực hiện những bài tập dưới đây ngay tại nhà, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc.

Không chỉ phần bụng, bắp tay cũng là nơi dễ tích tụ mỡ thừa và khó luyện tập nhất. Một cánh tay mềm nhũn, nhão mỡ sẽ khiến bạn tự ti về ngoại hình và ngần ngại khi diện những chiếc áo hai dây hay đầm cúp ngực gợi cảm.

Nhiều chị em đã áp dụng các bài tập giúp thon gọn cánh tay như nâng tạ hoặc chống đẩy nhưng lại không đạt được kết quả như ý, thậm chí còn khiến phần bắp tay nổi nhiều cơ.

Cánh tay thon gọn, chẳng chút mỡ thừa nhờ những bài tập cực đơn giản này tại nhà  - Ảnh 1
Mỡ thừa cánh tay khiến chị em tự ti - Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập nhẹ nhàng, không yêu cầu dụng cụ phức tạp, vừa giúp giảm mỡ vùng cánh tay vừa giữ nguyên bắp tay thon thả thì hãy thử áp dụng những bài tập đơn giản này.

Đã đến lúc tạm biệt mỡ thừa vùng cánh tay với những bài tập cực đơn giản dưới đây tại nhà:

Những bài tập giúp cánh tay thon gọn, săn chắc

Bài tập 1

Bài tập khởi động này sẽ giúp điều chỉnh lại tư thế và khiến lưng của bạn dẻo dai hơn. Bạn đứng thẳng trên sàn, hơi ngửa đầu ra sau. Vươn tay trái lên cao hết cỡ và nắm chặt bàn tay lại giữ trong vài giây, thực hiện tương tự với tay phải. Lặp lại động tác này 10 lần với mỗi tay.

Cánh tay thon gọn, chẳng chút mỡ thừa nhờ những bài tập cực đơn giản này tại nhà  - Ảnh 2
Bài tập này khá đơn giản - Ảnh minh họa: Internet

Bài tập 2

Đây là bài tập có tác dụng làm săn chắc cánh tay, lưng và cổ, đồng thời giúp thư giãn cơ ngực.

Bạn đứng thẳng trên sàn, hai chân dang rộng bằng vai, sau đó từ từ cúi gập người về phía trước. Lưu ý, giữ lưng song song với sàn nhà. Hai cánh tay thả lỏng và thực hiện vung sang hai bên trái phải, đầu xoay theo hướng đi của tay. Thực hiện bài tập trong khoảng 60 giây.

Bài tập 3

Bạn nằm sấp trên sàn, hai tay đặt phía sau đầu, 2 chân duỗi thẳng. Từ từ kéo căng cơ bụng, nhấc thân trên và đầu của bạn lên cao, 2 khuỷu tay mở rộng sang 2 bên và 2 chân giữ sát nhau. Thực hiện động tác 15-20 lần.

Cánh tay thon gọn, chẳng chút mỡ thừa nhờ những bài tập cực đơn giản này tại nhà  - Ảnh 3
Động tác này không chỉ giúp thon gọn cánh tay mà còn làm săn chắc cơ bụng - Ảnh minh họa: Internet

Bài tập 4

Bạn đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Dùng một quả bóng tennis và đặt nó giữa 2 lòng bàn tay, giơ cánh tay lên ngang ngực. Dùng lực cánh tay ép vào quả bóng tennis, cảm nhận cơ ngực và cánh tay căng ra, giữ khoảng vài giây rồi thư giãn. Sau đó tiếp tục lặp lại động tác khoảng 10 lần.

Bài tập 5

Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai. Bạn đưa 2 cánh tay sang hai bên song song với sàn nhà, lòng bàn tay ngửa lên. Từ từ kéo căng 2 tay ra phía sau hết mức có thể, phần cánh tay và cơ ngực sẽ được kéo căng. Thực hiện động tác 20 lần.

Trên đây là những bài tập giúp bạn nhanh chóng sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Thon gọn toàn thân chỉ bằng 10 phút mỗi ngày với các bài tập này

Nếu bạn bận rộn, không có nhiều thời gian đến phòng tập thì hãy lưu ngay 4 bài tập thon gọn toàn thân cực kì đơn giản này để thực hiện 10 phút mỗi ngày nhé.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE