Chào Trang Khàn, vừa trở về từ cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú - Amazing Race 2014” với nhiều thử thách khá vất vả, trong suốt quá trình tham gia cuộc đua thì chế độ luyện tập, ăn uống của chị như thế nào?

Chào các bạn độc giả của phunuvagiadinh.com.vn. Trong suốt khoảng thời gian tham gia Amazing Race thì Trang cũng như các đội chơi đều được ban tổ chức lo lắng về mặt ăn uống rất chu đáo, đến mức Trang tăng liền đến 4-5 cân. Thực sự lịch chơi cũng như các thử thách trong cuộc đua đã tàn phá nhan sắc của mình nhiều (cười). Da bị hư rồi sạm đen đi rất nhiều vì các thử thách chủ yếu được thực hiện ngoài trời, cộng thêm nữa là cường độ cuộc đua rất cao, thường phải đua từ 7h sáng tới 7, 8h tối nên hầu như ai cũng mất sức khá nhiều sau mỗi chặng đua.

Vậy với thời tiết nắng nóng đó thì Trang Khàn bảo vệ làn da cũng như sức khỏe của mình bằng cách nào?

Chỉ có kem chống nắng thôi, Trang và các bạn chơi mang không biết bao nhiêu kem chống nắng cũng không đủ.

Với Trang Khàn thì chặng đua nào khiến bạn mất sức nhất?

Bí quyết thể lực giúp Trang Khàn vượt qua thử thách của ‘Cuộc đua kỳ thú 2014’ - Ảnh 1

Nhìn lại thì có lẽ không có tập nào là không cực cả. Nhưng tập khiến mình mất nhiều sức nhất là ở Yên Tử với thử thách gánh sách. Các đội phải gánh khoảng 30kg sách đi bộ quãng đường là 3km, mà lại còn là đường núi nên rất khó khăn. Rồi tập ở Hàn Quốc và cả thử thách chạy bộ ở tập cuối cùng nữa, với thử thách đó thì cần có sức bền và đồng đều giữa 2 thành viên thì mới có thể vượt qua được. Với Trang thì chặng đua với thử thách vượt qua quãng đường bằng những tấm ván trên không cũng rất khó, mình không được ngồi trên những tấm ván mà ở trên thì gió, ở dưới là sông. Với những ai sợ độ cao thì thực sự đây là trở ngại khá lớn.

Nhiều thử thách khó khăn như vậy thì đâu là lợi thế của Trang Khàn trong suốt cuộc chơi?

Thực sự bản thân mình không phải tuýp con gái yếu đuối, sợ nặng nhọc, độ cao hay trèo đèo lội suối gì cả. Hầu như những thử thách về ẩm thực, sức bền hay sự khéo léo thì Trang đều có thể sẵn sàng làm tốt vì sức bền của cả 2 thành viên là đồng đều. Chỉ có một vài thử thách về con số là mình hơi “khoai” (cười). Vì Trang là người không thích những con số, như công việc buôn bán tại quán mình cũng tập trung vào nấu nướng thôi, còn tính toán là nhờ hết vào cô em gái.

Bí quyết thể lực giúp Trang Khàn vượt qua thử thách của ‘Cuộc đua kỳ thú 2014’ - Ảnh 2

Không phải ai và đặc biệt là phụ nữ cũng có được sức bền như Trang Khàn, từ nhỏ bạn đã khỏe mạnh như vậy sao?

Không phải đâu. Trang phải trải qua quá trình luyện tập khá nhiều thì mới có được sức bền như vậy. Nếu ai chơi thân với Trang thì đều biết Trang làm việc khá nhiều, công việc kinh doanh, từ thiện nữa nên thường một ngày Trang chỉ ngủ khoảng 4-5 tiếng thôi.

Ngủ ít như vậy thì làm sao duy trì được sức khỏe?

Tuy là ngủ ít nhưng Trang ngủ rất sâu. Theo mình thì giấc ngủ sâu khá quan trọng, không phải cứ ngủ nhiều mới tốt đâu. Thêm vào đó là phải ăn uống hợp lý, Trang không bao giờ bỏ bữa sáng, cũng đừng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người cứ nghĩ rằng mập thì hút mỡ hay thẩm mỹ, nhưng thực sự phẫu thuật thẩm mỹ, thuốc giảm cân hay thực phẩm chức năng chỉ là biện pháp tạm thời thôi.

Trang Khàn chọn cho mình chế độ luyện tập như vậy từ bé rồi hay từ khi bắt đầu nghề người mẫu?

Từ bé mình đã luyện tập rồi. Lúc nhỏ thì Trang học võ karate tới đai đen, Trang cũng rất thích chơi thể thao nên những môn như điền kinh hay bơi lội mình đều tham gia. Trong các môn thì Trang thích nhất là chạy bộ, còn bơi lội là môn thể thao giúp Trang có được cơ thể hoàn hảo nhất.

Bí quyết thể lực giúp Trang Khàn vượt qua thử thách của ‘Cuộc đua kỳ thú 2014’ - Ảnh 3

Sau cuộc đua, Trang làm thế nào để có lại được vóc dáng cũng như sức khoẻ tốt nhất?

Như Trang cũng đã nói, sau khi tham gia cuộc đua mình đen đi rất nhiều, đen sạm luôn nên làm lại da rất cực, đi lột da mấy lần liên tiếp mà vẫn còn đen. Trang cũng phải thường xuyên đi gym hơn để cân nặng trở lại như cũ. Ngoài ra thì mình cũng rất hay uống nước chè tươi, một cách tốt để thanh lọc cơ thể và giải độc tố. Theo Trang thì đó là những cách rất đơn giản thôi nhưng hiệu quả rất lớn.

Rất cám ơn Trang Khàn vì những chia sẻ của bạn, chúc bạn sẽ luôn xinh đẹp và thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình. 

6 động tác trước khi ngủ giúp dáng thon, da hồng hào như gái đôi mươi

6 động tác trước khi ngủ giúp dáng thon, da hồng hào như gái đôi mươi

Kiên trì thực hiện 6 động tác trước khi ngủ dưới đây, bạn sẽ có giấc ngủ sâu cùng vóc dáng thon thả và làn da trắng hồng, tươi trẻ như tuổi đôi mươi.