Trang chủ Làm đẹp cùng chuyên gia

Thổi bay nhũ hoa thâm sần thành hồng hào sau 15 phút chỉ nhờ loại quả này!

06/09/2017 11:05

Biến màu nhũ hoa thâm sần thành hồng hào, mịn màng ngay tại nhà sau 15 phút chỉ với loại quả rẻ tiền có sẵn trong bếp.

Cách 1: Cách làm hồng nhũ hoa bằng mật ong và lòng đỏ trứng gà

Thành phần của lòng đỏ trứng gà rất giàu vitamin A, Protein và khoáng chất, đây là những chất rất tốt cho hoạt động của làn da, không chỉ giúp chống lão hóa tốt mà còn làm mờ vết thâm. Nên kết hợp cùng với mật ong sẽ giúp hồi sinh cho vùng nhũ hoa thâm sần trở nên hồng hào và mềm mịn tự nhiên.

 Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong và lòng đỏ trứng gà
 Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong và lòng đỏ trứng gà

Cách làm:

- Lấy lòng đỏ trứng gà và 1 thìa canh mật ong trộn đều hỗn hợp.

- Thoa hỗn hợp trên lên da và đợi khoảng 15 phút thì rửa lại với nước. Chị em thực hiện đắp mặt nạ này cho nhũ hoa 3 lần mỗi tuần.

Cách 2: Làm hồng nhũ hoa bằng vỏ cam và trứng gà

Làm hồng nhũ hoa bằng vỏ cam và trứng gà
Làm hồng nhũ hoa bằng vỏ cam và trứng gà

Cách làm:

- Lấy vỏ cam nghiền và lòng đỏ
trứng gà trộn đều với nhau, đây là một hỗn hợp có tác dụng rất tốt cho da đặc biệt là vùng đầu nhũ hoa của bạn.

- Bạn có thể xoa đều lên nhũ hoa từ 3 – 5 phút mỗi ngày rồi rửa bằng nước sạch. Chăm chỉ một thời gian sẽ thấy hiệu quả thay đổi.

Bôi thứ này, nhũ hoa và vùng kín thâm cỡ nào cũng hồng hào trở lại nhanh chóng
Không cần phải lo âu vì nhũ hoa và vùng kín sẫm màu nữa, các phương pháp sau sẽ giúp chị em lấy lại sự...
XEM TIẾP
Nhũ hoa thâm đen cỡ nào cũng biến thành hồng hào nhờ bôi hỗn hợp này tuần 3 lần
Nhũ hoa thâm đen là do nhiều nguyên nhân, nó không hề nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn gái....
XEM TIẾP
Bôi thứ này buổi tối, biến nhũ hoa từ thâm đen trở thành hồng hào chỉ sau 1 đêm
Với công thức sau, bạn sẽ không còn phải lo lắng hay tự ti về vấn đề nhũ hoa thâm của mình nữa.
XEM TIẾP
Ngày: 26/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM