Thổi bay nhũ hoa thâm sần thành hồng hào sau 15 phút chỉ nhờ loại quả này!

06/09/2017 11:05

Biến màu nhũ hoa thâm sần thành hồng hào, mịn màng ngay tại nhà sau 15 phút chỉ với loại quả rẻ tiền có sẵn trong bếp.

Cách 1: Cách làm hồng nhũ hoa bằng mật ong và lòng đỏ trứng gà

Thành phần của lòng đỏ trứng gà rất giàu vitamin A, Protein và khoáng chất, đây là những chất rất tốt cho hoạt động của làn da, không chỉ giúp chống lão hóa tốt mà còn làm mờ vết thâm. Nên kết hợp cùng với mật ong sẽ giúp hồi sinh cho vùng nhũ hoa thâm sần trở nên hồng hào và mềm mịn tự nhiên.

 Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong và lòng đỏ trứng gà
 Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong và lòng đỏ trứng gà

Cách làm:

- Lấy lòng đỏ trứng gà và 1 thìa canh mật ong trộn đều hỗn hợp.

- Thoa hỗn hợp trên lên da và đợi khoảng 15 phút thì rửa lại với nước. Chị em thực hiện đắp mặt nạ này cho nhũ hoa 3 lần mỗi tuần.

Cách 2: Làm hồng nhũ hoa bằng vỏ cam và trứng gà

Làm hồng nhũ hoa bằng vỏ cam và trứng gà
Làm hồng nhũ hoa bằng vỏ cam và trứng gà

Cách làm:

- Lấy vỏ cam nghiền và lòng đỏ
trứng gà trộn đều với nhau, đây là một hỗn hợp có tác dụng rất tốt cho da đặc biệt là vùng đầu nhũ hoa của bạn.

- Bạn có thể xoa đều lên nhũ hoa từ 3 – 5 phút mỗi ngày rồi rửa bằng nước sạch. Chăm chỉ một thời gian sẽ thấy hiệu quả thay đổi.

Bôi thứ này, nhũ hoa và vùng kín thâm cỡ nào cũng hồng hào trở lại nhanh chóng
Không cần phải lo âu vì nhũ hoa và vùng kín sẫm màu nữa, các phương pháp sau sẽ giúp chị em lấy lại sự...
XEM TIẾP
Nhũ hoa thâm đen cỡ nào cũng biến thành hồng hào nhờ bôi hỗn hợp này tuần 3 lần
Nhũ hoa thâm đen là do nhiều nguyên nhân, nó không hề nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn gái....
XEM TIẾP
Bôi thứ này buổi tối, biến nhũ hoa từ thâm đen trở thành hồng hào chỉ sau 1 đêm
Với công thức sau, bạn sẽ không còn phải lo lắng hay tự ti về vấn đề nhũ hoa thâm của mình nữa.
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000