Dưới cái nóng oi bức, khó chịu của mùa hè bạn cảm thấy mất tự tin về tình trạng hôi nách, thâm nách kinh niên của mình. Mặc dù đã tìm đến khá nhiều các phương pháp điều trị khác nhau song đây vẫn là vấn đề ngang giải chưa có bí quyết khắc phục triệt để.

Theo các chuyên gia thành phần tự nhiên trong trứng gà và gừng tươi khi cho kết hợp với nhau sẽ tạo nên công thức thần kỳ, loại bỏ mùi hôi cơ thể nhanh chóng, đảm bảo sau vài lần thực hiện kết quả nhận được sẽ khiến nhiều người muốn áp dụng ngay lập tức.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 quả trứng gà luộc

- 1 nhánh gừng tươi

- 1 bát nước muối pha ấm

- Cối giã, bát và thìa.

Cách thực hiện:

- Trứng gà đem rửa sạch, cho vào nồi rồi bắc lên bếp luộc chín trong khoảng 7 phút. Lưu ý: Tuyệt đối không nên luộc trứng quá kỹ sẽ khiến nguyên liệu bị nhão và kém hiệu quả.

- Gừng tươi cho ra chậu rửa sạch nhiều lần, nhằm loại bỏ sạn cát và cắt đi những chỗ dập nát.

- Lấy dao con nạo bỏ lớp vỏ bên ngoài rồi cho toàn bộ vào cối, dùng chày giã nhuyễn.

- Hoàn thành xong, cho nguyên liệu vào bát để sử dụng.

Cách dùng:

Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc khăn mềm nhúng vào bát nước muối pha ấm rồi nhẹ nhàng lau sạch vùng da dưới cánh tay.

Bước 2: Thực hiện thao tác này trong khoảng 5 phút, giúp các lỗ chân lông giãn nở tự nhiên, loại đi vi khuẩn, bụi bẩn nhanh chóng.

Bước 3: Dùng quả trứng gà luộc lăn nhẹ theo chuyển động vòng tròn, duy trì trong khoảng 10 – 15 phút đến khi nguyên liệu nguội hẳn thì dừng lại.

Bước 4: Hoàn thành các bước xong, lấy nước ép gừng tươi vừa chuẩn bị ở bước trên thoa đều lên nách, kết hợp massage nhẹ nhàng nhằm giúp các mạch máu được lưu thông tốt nhất.

Bước 5: Giữ nguyên chừng 10 phút hãy lấy nước sạch rửa lại như bình thường.

Thực hiện theo phương pháp này 3 lần/tuần vào các buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp loại bỏ tình trạng hôi nách, thâm nách khó chịu, trả lại vùng da dưới cánh tay sáng mịn, thơm tho một cách tự nhiên.

Hôi nách lâu năm cũng phải chịu khuất phục chỉ với 1 nhánh gừng trộn muối, vùng nách chẳng những thơm tho mà còn bật vài tông đấy!

Hôi nách lâu năm cũng phải chịu khuất phục chỉ với 1 nhánh gừng trộn muối, vùng nách chẳng những thơm tho mà còn bật vài tông đấy!

Đừng để chứng hôi nách làm mất sự tự tin, cản trở giao tiếp của bạn. Thực hiện theo cách dưới đây từ củ gừng kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Theo An Nhiên/ Blogtamsu/ Thethaovaxahoi