Những mẫu nail cực hot khiến giới trẻ mê mẩn

14/12/2015 11:08

Các móng tay được trang trí cá tính cũng làm tăng lên vẻ thời trang và sành điệu của phái đẹp. Cùng điểm qua những mẫu nail đang làm mưa làm gió mùa lạnh này.

1. Móng tay thuỷ tinh

Phong cách này được bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc. Đúng như tên gọi, nếu theo phong cách này, bộ móng tay này sẽ trở nên lấp lánh mỗi khi ánh sáng chiếu vào.

Chỉ đơn giản với những miếng giấy dán ngũ sắc có hình dáng như những miếng thủy tinh vỡ, được dán lên móng tay trên nền màu tối, bạn đã có ngay một mẫu móng tay "thuỷ tinh" độc đáo cực lạ mắt.

Nail thuỷ tinh được giới trẻ yêu thích

2. Móng tay len

Sở dĩ xu hướng móng này có tên gọi móng tay len là bởi những hoạ tiết trang trí mô phỏng các hình dạng khác nhau của sợi len khi được đan hay dệt lên áo. Đây là xu hướng móng 3D hết sức mới lạ và được giới trẻ đặc biệt bồ kết.

Mẫu nail len đang làm mưa làm gió mùa lạnh.

Vào mùa đông giá lạnh, bên cạnh một chiếc áo ấm vải len được điểm tô thêm đôi bàn tay xinh xắn ton-sur-ton họa tiết tương đồng chắc chắn sẽ làm bạn trở nên ấn tượng hơn hẳn.

Để thực hiện kiểu sơn này, bạn phải dùng dạng gel sơn móng 3D hoặc viền bằng nhiều lớp sơn để đạt được độ nổi nhất định. Nghe qua thì đơn giản, nhưng thực sự kiểu móng này đòi hỏi sự khéo léo rất cao.

3. Móng tay thỏi son

Móng tay thỏi son có hình dạng vát tựa như thỏi son môi quen thuộc trông khá lạ mắt và độc đáo. Tùy thuộc vào sở thích của chủ nhân mà độ vát của phần móng có thể được thợ làm móng điều chỉnh sao cho phù hợp.


Mẫu nail thỏi son độc đáo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Làm đẹp cùng chuyên gia trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM