Những cách giúp bạn có bắp chân thon gọn nhanh nhất - Ảnh 1

Uống cà phê: Đồ uống có caffein như cà phê giúp tăng tốc độ trao đổi chất. Theo một nghiên cứu, những người uống nhiều cà phê sẽ giảm cân nhanh hơn những người không uống. Điều này giúp đốt cháy chất béo toàn bộ cơ thể và do đó cũng làm giảm kích thước bắp chân chân.

Những cách giúp bạn có bắp chân thon gọn nhanh nhất - Ảnh 2

Tập kiễng chân: Động tác kiễng chân là động tác rất dễ thực hiện và rất hiệu quả để giúp bắp chân thon nhỏ. Tranh thủ giờ nghỉ giai lao hoặc đang chờ xe bus, bạn có thể tập kiễng chân mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, kết hợp với các hoạt động khác sẽ giúp làm dịu chân dưới, tăng cường cơ và tăng cường sự trao đổi chất. Nó giúp bạn giải phóng chất béo ẩn trong cơ.

Những cách giúp bạn có bắp chân thon gọn nhanh nhất - Ảnh 3

Squats: Làm một số động tác squats sẽ thực sự giúp loại bỏ trọng lượng không mong muốn ở bắp chân. Squats cũng giúp giảm mỡ đùi, mông trong một khoảng thời gian ngắn.

Những cách giúp bạn có bắp chân thon gọn nhanh nhất - Ảnh 4

Tập tạ chân sẽ giúp tăng cường sự trao đổi chất. Các bài tập lặp đi lặp lại nhiều lần với trọng lượng tăng dần để có hiệu quả giảm cân. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để giảm kích thước bắp chân.

Những cách giúp bạn có bắp chân thon gọn nhanh nhất - Ảnh 5

Tăng cường độ tập luyện: Nếu bạn muốn có một thân hình hoàn hảo nhanh chóng, bạn cần tăng cường độ tập luyện. Các nghiên cứu cũng cho thấy việc tăng cường độ cũng giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

Những cách giúp bạn có bắp chân thon gọn nhanh nhất - Ảnh 6

Đi bộ: Bạn vẫn có thể loại bỏ chất béo ở chân chỉ bằng cách đi bộ nếu bạn không có đủ thời gian để đến phòng tập thể dục.

Những cách giúp bạn có bắp chân thon gọn nhanh nhất - Ảnh 7

Tăng lượng Canxi: Canxi rất cần thiết để xây dựng cơ bắp khỏe mạnh. Nó giúp cơ bắp co lại và thúc đẩy sự phát triển cơ ở những vùng thích hợp, qua đó giúp bạn có bắp chân săn chắc.

7 sai lầm ăn kiêng khiến bạn không thể giảm cân

7 sai lầm ăn kiêng khiến bạn không thể giảm cân

Điều khiến nhiều người thất vọng khi tìm cách giảm cân là hiệu quả không được như mong muốn. Lý do có thể là do những sai lầm trong chế độ ăn uống.

Theo Hải Yến/VOV